An Gia Group hợp tác phát triển The Sóng

Được đặt theo tên và được thiết kế bởi Paris Hilton, một trong những người nổi tiếng dễ nhận biết nhất thế giới và là biểu tượng phong cách quốc tế, câu lạc bộ Paris Beach Club của The Sóng Vũng Tàu được tích hợp với các tiện ích thư giãn, ăn uống và giải trí kết hợp thành một sự kết hợp và kỳ quan nhiệt đới của cảm hứng. Bà Paris Hilton đã đích thân và tỉ mỉ thiết kế vẻ ngoài, cảm nhận và sự rung cảm phi thường của tòa nhà Câu lạc bộ Paris Beach, đó là nguồn cảm hứng từ nhiều lần tiếp xúc với những nơi nghỉ ngơi tuyệt vời nhất trên bãi biển. Sản phẩm hoàn thiện là sự pha trộn ấn tượng, tùy chỉnh của màu sắc, thiết kế nội thất và hoạt động phản ánh bản chất vui vẻ của người phụ nữ cũng như niềm say mê đương đại của các thế hệ cư dân yêu thích ánh nắng mặt trời mới.

Sự lan tỏa, quyền lực tối thượng

Với tốc độ xây dựng hiện tại tại The Sóng, dự án sẽ được lan tỏa bởi các yếu tố sau:

–  Vị trí dựa trên các thiên đường nghỉ dưỡng lâu đời, lý tưởng nhất Vũng Tàu.

– Sở hữu cảm hứng từ môi trường mùa hè thoải mái của Rio de Janeiro nổi tiếng thế giới

– Như một Địa Trung Hải của nó, tăng cường thiên nhiên giàu nắng mê hoặc với sự riêng tư không gì sánh được

– Đây là nơi nghỉ ngơi yêu thích của thế giới giàu có và nổi tiếng

–  Một khu condotel đầy màu sắc ngồi trên những ngọn đồi đá của bờ biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

–  The Sóng Vũng Tàu có khí hậu nắng quanh năm nằm gần một đại dương hùng vĩ và được coi là một trong những thành phố sạch nhất của Việt Nam

–  Dự án sẽ là biểu tượng của những cuộc phiêu lưu dưới nước khác nhau, vui vẻ và rất lễ hội. Trong khi Vũng Tàu là một thiên đường lặn biển và những người mơ mộng thì vui thích.

Bãi biển The Sóng

Là điểm nổi bật của The Sóng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, dự án là một kỳ công kinh điển về kỹ thuật nơi bãi biển nhân tạo của nó rất rộng lớn và có cát trắng mịn, sóng lắc lư và thác nước tuyệt đẹp. The Sóng có một quán bar trên bãi biển ở trung tâm, một hangout không ngừng nghỉ mang đến làn gió mát mẻ và có đồ ăn nhẹ và nhiều loại đồ uống khác nhau để làm mới việc ngâm mình trên bãi biển. Quán bar trên bãi biển cũng có một sàn DJ cho các bữa tiệc đêm và gây nhiễu ban ngày. Dự án The Sóng cũng được trang bị sân chơi trẻ em hoàn chỉnh với cầu trượt nước, khu vui chơi dưới nước, xô lớn được đổ và tự đổ đầy mỗi phút và nhiều tính năng giải trí khác. Bãi biển cũng được bao quanh bởi những khu vườn xanh tốt và những khu vườn kiểng.

Gần tất cả những thứ cần thiết trong cuộc sống

Ngoài việc nằm ngay mặt tiền đường bãi biển, condotel The Sóng Vũng Tàu còn ở gần các trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí đã gắn liền với cụm từ “bãi trước”. Ở đây có tất cả những thứ cần thiết cho cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn.

Hiện tại, căn hộ condotel The Sóng đều có những đặc điểm riêng khiến cộng đồng chung cư này trở nên thú vị và khác biệt hơn bất kỳ dự án chung cư khác trên khắp Việt Nam. Bãi biển nhân tạo của nó, được gọi là The Sóng Thi Sách là trung tâm dự án và cung cấp một số tính năng gây chú ý cho bất kỳ dự án chung cư nào trong Metro không thể cung cấp. Tại The Sóng Vũng Tàu, các dãy phòng dân cư có mặt tiền ở bãi biển, tầng, mặt đất và các căn hộ thương mại, với mỗi căn hộ cũng được thiết kế độc đáo để phục vụ cho sở thích phân biệt đối xử của mọi chủ nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457