Vị trí căn hộ Depot Metro Tham Lương

Depot Metro Tham Lương tọa lạc trên đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất 17, quận 12, gần cầu Tham Lương, giáp với quận Tân Bình. Nếu chúng ta đi từ ngã tư An Sương hoặc từ đường Phan Văn Hớn rẽ phải đường Trường Chinh thì Căn hộ Depot Metro Tham Lương nằm phía bên phải cầu Tham Lương và cách cầu Tham Lương khoảng 100m.

Ở vị trí này, cư dân của căn hộ có thể dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm thành phố bằng đường bộ hoặc bằng phương tiện hiện đại, đó là tuyến metro Bến Thành – Tham Lương. Tuyến metro Bến Thành – Tham Lương là một phần của tuyến metro số 1 kết nối giữa 3 thành phố Tây Ninh – Hồ Chí Minh – Bình Dương. Bằng việc sử dụng tuyến metro hiện đại này, ta có thể đi vào các quận trung tâm nội thành như quận Tân Phú, Quận 10, Quận 3, Quận 1 một cách nhanh chóng.

Đối với vị trí này, từ Dự án Depot Metro Tham Lương ta cũng có thể sang quận Gò Vấp thuận lợi trong vòng 5 phút. Từ đường Trường Chinh ta có thể di chuyển bằng đường Nguyên Văn Quá để ra Quốc lộ 1A rồi từ đây ta có thể đi các tỉnh Miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai… một cách nhanh chóng. Nếu từ vị trí căn hộ ta di chuyển ngược về Ngã Tư An Sương thì ta sẽ đi về huyện Củ Chi cũng như các tỉnh Long An, Tân Ninh chỉ trong khoảng vài chục phút đến 1 giờ.

Về địa giới hành chính thì Căn hộ Depot Metro Tham Lương thuộc Quận 12, tuy nhiên đây là vị trí liền kề với Quận Tân Bình bởi cầu Tham Lương, một trong những quận trung tâm nội thành có hệ thống giao thông tốt và liên kết vùng thuận tiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457