Vì sao Depot Metro Tham Lương là dự án chuyển nhượng thành công nhất Quận 12?

Có nhiều yếu tố khách quan làm cho Depot Metro Tham Lương có giá trị chuyển nhượng thành công trên thị trường, làm cho những người đầu tư căn hộ nơi đây “hốt bạc” khi bán lại bất động sản của mình. Hãy cùng chúng tôi phân tích những yếu tố khách quan đó:

  1. Depot Metro có giá rẻ khi mở bán

Căn hộ Depot Metro được mở bán vào thời điểm thị trường bất động sản Việt Nam vừa mới phục hồi và vẫn tồn động nhiều yếu tố rủi ro. Chính vì vậy, để đảm bảo tính an toàn, chủ đầu tư Minh Nguyên Long khi đó đã quyết định bán căn hộ với giá rất hấp dẫn, chỉ 14 triệu/m2 (chưa thuế). Và, như chúng ta cũng biết, kể từ thời điểm đó đến nay, ở quận 12 hiếm có dự án nào được bán với giá đó cho dù vị trí của nó kém hơn nhiều so với vị trí của Chung cư Depot Metro.

  1. Yếu tố thị trường

Vào chỉ khoản 6 tháng sau, thị trường bất động sản tăng trưởng chóng mặt, nhu cầu mua căn hộ để ở tăng cao kinh khủng trong khi thời điểm đó tại quận 12 chỉ có mỗi Depot Metro Tower Tham Lương đang băng băng về đích.

Ngoài ra, một yếu tố cũng góp phần thành công (về mặt chuyển nhượng) cho Depot Tham Lương là kinh tế đất nước phục hồi và tăng trưởng mạnh. Điều kiện ấy làm cho người người, nhà nhà đổ xô đi đầu tư căn hộ. Cũng vì yếu tố trên mà có nhiều khách hàng ban đầu chỉ mua căn hộ để ở, nhưng thấy có giá liền bán lại, làm cho không ít căn hộ được chuyển nhượng đôi ba lần, qua ba bốn đời chủ.

  1. Vị trí dự án

Vị trí dự án cũng góp phần cho sự thành công về mặt chuyển nhượng của các căn hộ Depot Metro Tham Lương khi mà nó chỉ cách Tân Bình chưa đến 1 km. Tuy nhiên, yếu tố vị trí chỉ là yếu tố phụ cộng với 2 yếu tố quan trọng kể trên. Bởi khu vực cầu Tham Lương, kênh Tham Lương không thiếu những dự án có vị trí tương tự như Prosper Plaza, Topaz Home, 2 dự án cũng đang được chuyển nhượng, song chắc chắc giá trị chênh lệch không thể nào hơn chung cư Depot Tham Lương.

Kể cả 2 dự án con của Depot Metro Tham Lương là CTL Tower 1 và CTL Tower 2 cũng vậy.

Đó là 3 yếu tố chính làm cho dự án chung cư Tham Lương trở nên hot, tính thanh khoản cao. Ngoài ra, việc cho thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương thời kỳ đầu vừa mới bàn giao cũng sẽ rất khởi sắc, bởi hiện tại toàn khu vực chỉ có dự án Depot Metro là mới mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457