Vai trò của căn hộ Depot Metro Tham Lương đối với Quận 12

Quận 12 có hệ thống đường bộ với quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh) , xa lộ vành đai ngoài (nay là quốc lộ 1A), các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này dày và được xây dựng ngày càng hiện đại, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Quận 12 có con sông Sài Gòn bao bộc phía đông , là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lại, nơi đây có tuyến metro chạy qua. Vị trí này, cảnh quan này tạo cho Quận 12 không gian thuận lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế xã hội toàn diện.

Trong điều kiện thuận tiện đó, Quận 12 cũng đã có nhiều khu đô thị, tòa nhà chung cư hiện đại mà trong số đó được phân bổ nhiều nhất tại đường Trường Chinh, đoạn gần cầu Tham Lương, tiếp giáp với quận Tân Bình. Nổi bậc trong số đó là dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương tại tại khu phố 4, phường Tân Thới Nhất 17 có tổng diện tích khoảng 56.000m², gồm 2 block với gần 500 căn hộ có diện tích từ 48 – 87m². Depot Metro Tham Lương mang đến cho cộng đồng dân cư Quận 12 những căn hộ có giá tầm trung, khoảng 20 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, từ thiết kế, xây dựng, vật liệu cho đến các tiện ích nội khu của Depot Metro Tham Lương vẫn toát lên dáng dấp của những căn hộ hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Bên cạnh căn hộ tầm trung thì tại khu vực này còn có một số công trình mang tính trung cao cấp, điển hình như căn hộ CTL Tower 1 Tham Lương với mức giá khoảng 16 triệu đồng/m2 để phục vụ nhu cầu thụ hưởng cao hơn của người dân khu vực. CTL trong CLT Tower 2 là dòng sản phẩm cấp cao (supper), được đầu tư vốn từ Singapore với mô hình compound chuẩn mực.

Hơn thế nữa, với vai trò tiên phong mang trọng trách phục vụ cư dân Quận 12, chủ đầu tư căn hộ Depot metro Tower Tham Lương đã áp dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau giúp người mua có thể giải ngân theo từng đợt với giá trị phù hợp với mức sống của người dân Quận 12.  Ngoài ra, các Ngân hàng địa phương cũng sẵn sàng hỗ trợ người mua có điều kiện kinh tế khó khăn muốn chọn mua một chốn đi về.

Tóm lại, Depot Metro Tham Lương đối với Quận 12 đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ cộng đồng, cụ thể đó là mang đến một công trình tiện ích phục vụ cộng đồng, Quận 12 với căn hộ Depot Metro Tham Lương là nơi đất lành để chim đậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457