Urban Dream Bàu Bàng Bình Dương

Urban Dream Bình Dương là một dự án nhà ở danh tiếng tại Thị trấn Lai Uyên, một trong những thành phố lớn của tỉnh Bình Dương, phía đông TP.HCM. Dự án nhà ở ấn tượng này của Công ty Đức Phát là dự án đầu tiên trong quận mang đến cho người dân Việt Nam cơ hội sống theo phong cách tinh tế với mức giá mà họ có thể mua được nhờ kế hoạch tài chính tuyệt vời.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư cho Urban Dream Bình Dương là Công ty Đức Phát, một đơn vị có kinh nghiệm trong việc cung cấp các khu nhà ở chất lượng bên ngoài TP.HCM, cho những người Việt Nam sành sỏi.

Mặc dù chủ đầu tư Urband Dream đã đạt được thành công lớn trong hơn 10 năm, nhưng người ta cho rằng giá của họ hơi quá cao đối với nhiều người Việt Nam và vì vậy đã hợp tác với Công ty Đức Phát, người đã nỗ lực và đã thành công trong việc cung cấp những ngôi nhà cho cuộc sống chất lượng cao tại giá cả phải chăng hơn. Công ty Đức Phát tự hào cung cấp những ngôi nhà ấn tượng với giá cả phải chăng, những ngôi nhà mà cư dân vui mừng và tự hào gọi là “Ngôi nhà ngọt ngào” của họ.

Có lẽ một trong những điều làm nên thành công của Công ty Đức Phát là các kế hoạch thanh toán đa dạng của họ, trong đó có kế hoạch thanh toán 0% lãi suất hàng tháng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/urban-dream/

Thị trấn Lai Uyên

Thị trấn Lai Uyên rất nổi tiếng với người dân Việt Nam trong những tháng mùa hè vì nó mát mẻ hơn TP.HCM và nó cũng nổi tiếng với khách du lịch nước ngoài do vẻ đẹp nổi bật của nó. Thị trấn Lai Uyên của Urban Dream do độ cao nên thành phố mát hơn các thành phố khác trong khu vực. Độ cao của Thị trấn Lai Uyên cũng có nghĩa là nó mang lại một số phong cảnh tuyệt đẹp và có một số tầm nhìn tuyệt vời ra núi lửa từ các khu vực khác nhau của thành phố.

Mặc dù Thị trấn Lai Uyên, nơi tọa lạc của khu đô thị Urban Dream, có khí hậu ôn hòa hơn nhiều so với TP.HCM, nhưng nó vẫn chỉ cách đó khoảng một giờ lái xe, khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để người dân TP.HCM sở hữu ngôi nhà thứ hai. Có lẽ điều duy nhất tốt hơn là có một ngôi nhà thứ hai ở Thị trấn Lai Uyên, đó là thực sự sống ở đó và vì vậy ngày càng nhiều người Việt Nam, chủ yếu từ khu vực TP.HCM, đang chuyển đến đó để có một cuộc sống tốt hơn, yên bình hơn.

Mặc dù có một số dự án khu dân cư đang được xây dựng ở Thị trấn Lai Uyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, nhưng với kế hoạch tài chính hợp túi tiền của Urban Dream Bình Dương, đây là phương án tài chính khả thi nhất đối với nhiều người Việt Nam, mang đến cho họ cơ hội trải nghiệm một phong cách sống hoàn toàn khác với những gì hầu hết các thành phố khác cung cấp.

Tham khảo: Parasol Cam Ranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457