Uni Park Nam Sài Gòn

Đó là nhiệm vụ quyết tâm của bạn cho tất cả mọi thứ lôi cuốn khiến Uni Park Nam Sài Gòn trở thành địa chỉ quyết định của bạn. Ở đây, tất cả các căn hộ là những dãy phòng – không gian mở rộng được lên kế hoạch với phong cách và sự tiến bộ ngăn cách bạn.

Các chủ đề quốc tế hiện tại của bộ căn hộ đã kết thúc với một trung tâm mua sắm cao cấp, văn phòng, nơi làm việc, thư giãn và đặc biệt có sẵn cho các cơ sở gần. Bộ căn hộ này là lý tưởng cho người độc thân, các cặp vợ chồng và gia đình đang tìm kiếm một lối sống phong phú và một tình huống mời gọi.

Ở đây, dự án Uni Park là nơi bắt đầu những cuộc gặp gỡ phi thường. Hơn nữa, đó là nơi bạn hiểu rằng những sở thích tốt nhất trong cuộc sống của bạn giờ đã tìm thấy một căn hộ. Xem: 4 lý do chọn.

Với một lối vào lớn ở tầng trệt và các căn hộ độ dày thấp ở cấp độ riêng, tầng thứ bảy được dành cho một tầng sang trọng hai cấp kỹ lưỡng. Ở đây sẽ được tìm thấy một khu phức hợp bể bơi, trung tâm thể dục hai cấp độ, khu vui chơi trẻ em và các phòng có sức chứa đa năng phù hợp cho các bữa tiệc quyến rũ hoặc các dịp công ty đẳng cấp thế giới.

Dễ dàng tiếp cận

Khu căn hộ Uni Park là một chung cư ở Bình Chánh mở cửa từ mọi nguồn gốc. Sự gần gũi của những con đường lớn và trơn tru khiến cho việc đi ra và đi từ nhà phố và được đánh giá cao cho những người nắm giữ tài sản.

Từ trục Nguyễn Văn Linh, chỉ mất vài phút di chuyển là cư dân đã có thể đến giao lộ quan trọng, nơi đây có 3 sự chọn lựa: đi Phú Mỹ Hưng, đi về trung tâm thành phố hay về Bình Chánh hoặc miền Tây Nam Bộ. Tốc độ lưu thông ở đây được đánh giá là nhanh, không có tình trạng kẹt xe.

Tiện nghi

Dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn cung cấp nhiều tiện ích khác nhau cho cư dân bao gồm hồ bơi dài 18 mét, sàn hồ bơi, phòng chờ, hồ bơi trẻ em, khu vực tắm ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ 2 tầng, phòng chức năng với khu vực chức năng và trung tâm thể dục.

Cơ sở vật chất

Trong tầng trệt của Uni Park Nam Sài Gòn, các tính năng bao gồm sảnh dân cư với quầy tiếp tân và khu vực sảnh; năm hành khách tốc độ cao, thang máy hoàn thiện nội thất; một thang máy dịch vụ; Trung tâm chỉ huy an ninh giám sát 24 giờ tất cả các cơ sở xây dựng; Phòng thư tập trung; Giám sát mạch kín (CCTV) cho các khu vực được chọn; và cửa hàng bán lẻ.

Các tính năng dân cư điển hình là cửa ra vào bảng điều khiển với người xem; Đồng hồ điện nước cá nhân; Dự phòng cho các đường dây điện thoại và CATV trên mỗi căn hộ; Dự phòng cho các dòng nước nóng và lạnh trên mỗi căn hộ;

Dự phòng cho máy nước nóng đa điểm; Nhà bếp với mô-đun dưới quầy và tủ trên cao; Vách tắm kính một phần trong nhà vệ sinh và phòng tắm; Ván gốm cho phòng ngủ; Gạch men cho khu vực sinh hoạt và ăn uống; Gạch men cho nhà vệ sinh và nhà tắm và khu vực nhà bếp; Hộp thư cá nhân với chìa khóa; và Giấy chứng nhận nhà chung cư cá nhân (CCT).

Ngoài ra, cư dân Uni Park Nam Sài Gòn có thể khám phá các tính năng và dịch vụ xây dựng có sẵn tại dự án Uni Park như hệ thống phát hiện khói / nhiệt tự động và hệ thống phun nước chữa cháy cho tất cả các căn hộ; Bể trên cao và bể chứa ngầm để cung cấp nước dồi dào; Máy phát điện dự phòng cho các khu vực được lựa chọn trong các căn hộ dân cư và khu vực chung; Quản trị tòa nhà / văn phòng an ninh; Dịch vụ bảo trì và vệ sinh; Tầng hầm đa tầng và bục đậu xe với phòng chờ của tài xế.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457