Tổng quan dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức

Prosper Phố Đông Thủ Đức bao gồm mười bảy tầng của các căn hộ chung cư và một tầng để xe. Có khoảng 23 căn mỗi tầng. Các căn hộ có sẵn bao gồm:

Căn hộ 1 phòng ngủ – Các căn hộ này có diện tích khoảng từ 41,37 đến 54,63 m2. Nó là một căn hộ lý tưởng cho cử nhân, cử nhân, các cặp vợ chồng và thậm chí các gia đình trẻ. Các căn hộ này có khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp cũng như phòng ngủ chính lớn và nhà vệ sinh và bồn tắm.

Căn hộ 2 phòng ngủ – Với không gian rộng hơn từ 64,16 đến 67,94 m2, các căn hộ này phù hợp cho một gia đình bốn người. Có những căn 2 phòng ngủ tiêu chuẩn và cũng có những căn đi kèm ban công. Các phòng này có khu vực giặt là, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, một phòng ngủ trong phòng ngủ chính và một phòng khác trong khu vực chung.

Căn hộ 3 phòng ngủ – Các căn hộ này thực sự rộng rãi khoảng 79,45 đến 79,68 mét vuông. Chúng rất tốt cho những gia đình có nhiều trẻ em. Các căn hộ 3 phòng ngủ có giá từ P7,46M đến P7,75M. Đối với các căn hộ này, lặp đi lặp lại có một khu vực giặt ủi và hai nhà vệ sinh và phòng tắm, một trong số đó là bên trong phòng ngủ chính.

Tất cả các căn hộ Prosper Phố Đông được bàn giao theo hình thức hoàn thiện cơ bản, bao gồm:

 • Gạch men cho sàn nhà
 • Nhà vệ sinh và bồn tắm với các phụ kiện đầy đủ
 • Vách đá granite và mặt bàn cho nhà bếp
 • Bồn rửa nhà bếp
 • Nhà bếp
 • Hoàn thành đồ đạc nhà bếp
 • Tủ nhiều lớp có cửa
 • Tủ chìm nhiều lớp có cửa
 • Sơn tường và vách ngăn
 • Sơn hoàn thiện mịn cho trần nhà
 • Dự phòng cho đường dây điện thoại và cáp
 • Máy dò khói
 • Phòng tiện ích cho các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ
 • Vòi phun nước

Đối với các tính năng và quy định của chung cư Propser Phố Đông, họ có:

 • Hệ thống báo cháy
 • Hệ thống phát hiện khói
 • Hai lối thoát hiểm trên mỗi tầng
 • Hồ chứa nước
 • Dự trữ lửa riêng
 • 100% dự phòng điện khẩn cấp cho các khu vực chung
 • Camera quan sát ở khu vực chung
 • Hệ thống xử lý rác tập trung

Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức là một dự án mật độ thấp có thể cung cấp cho bạn đủ không gian thoáng khí. Các tầng không cảm thấy quá đông đúc. Mỗi tầng cũng có sự kết hợp của các căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Ngoài ra, ban quản lý không chỉ tập trung vào việc cung cấp sự thoải mái mà còn cả sự riêng tư và bảo mật cho cư dân.

Sống trong Prosper Phố Đông mang bạn đến gần hơn với nhu cầu của bạn. Hầu hết các trung tâm bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và bệnh viện chỉ cách đó không xa. Với điều này, bạn sẽ tận hưởng cảm giác tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống khu vực trong khi tận hưởng sự tiện lợi khi dễ dàng tiếp cận mọi thứ bạn cần.


Vị trí dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức

Một căn hộ nhà chung cư có thể là một khoản đầu tư tốt nếu nó ở một vị trí có tiềm năng phát triển cao bởi vì điều này có thể có nghĩa là giá trị căn hộ của bạn cũng sẽ tăng trong tương lai.

Ngoài ra, nó sẽ là một khoản đầu tư tốt nếu được phát triển bởi một công ty có uy tín bởi vì bạn biết rằng bạn đang nhận được nhiều giá trị nhất cho số tiền của mình.

Điều này cũng có nghĩa là họ đã sử dụng vật liệu chất lượng và các căn hộ được thiết kế tốt để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, một căn hộ nhà chung cư là một khoản đầu tư tốt nếu nó có nhiều tiện ích và tiện ích cho sự thoải mái, thuận tiện và giải trí hàng ngày của bạn.

Prosper Phố Đông Thủ Đức đáp ứng tất cả những phẩm chất này. Dự án mới của Phúc Phúc Yên là một khu căn hộ chung cư ở khu đông thành phố, nơi có nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Có một sự tăng trưởng đầy hứa hẹn trong lĩnh vực này với các nhà bán lẻ, chủ doanh nghiệp và công ty đổ xô đến khu vực này để đưa lên các cửa hàng hoặc văn phòng của họ. Với sự tăng trưởng liên tục này, giá trị của các bất động sản được bán trong công viên cũng liên tục được đánh giá cao.

Phúc Phúc Yên có một danh tiếng tốt về phát triển các khu chung cư, đặc biệt ở Quận 12. Họ cung cấp các căn hộ chất lượng làm bằng vật liệu chất lượng đi kèm với nhiều giao hàng. Không chỉ vậy, khi bạn kiểm tra các trung tâm và tiện ích tại dự án Prosper Phố Đông, bạn đã rất ấn tượng và cảm thấy tự hào khi bạn sống ở nơi này.

Bố trí căn hộ tinh tế

Bố trí tốt nhất được thực hiện một cách tỉ mỉ tại các căn hộ Prosper Phố Đông Thủ Đức, vì căn hộ 1-PN có diện tích sàn là 21m2, với 1 nhà vệ sinh, sảnh phụ và hơn 10m2 khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp; phòng khách có diện tích rộng 28m2 với 1 nhà vệ sinh chung và 15,66m2 diện tích sàn để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp;.

Căn hộ 2-PN có diện tích sàn rộng 42m2 với 1 nhà vệ sinh, phòng ngủ chính, khu vực tiện ích, sảnh, và diện tích sàn kết hợp để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp là 17,19m2;

Căn 3-PN có diện tích sàn 62m2 ấn tượng với 2 nhà vệ sinh, phòng ngủ chính, phòng tiện ích và tiền sảnh, và diện tích sàn kết hợp cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp 17,41m2.

Vật tư thiết bị căn hộ là tuyệt vời

Các vật liệu được sử dụng trong các bộ Prosper Phố Đông Thủ Đức là tốt nhất trong ngành công nghiệp bao gồm gạch men màu be cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp trong khi sàn phòng tắm có gạch gốm màu be không tráng men trong khi sàn phòng ngủ được làm bằng các tấm vinyl màu vàng. Nội thất tường là tấm thạch cao thạch cao sơn trong khi phòng tắm có gạch men; trần nhà là xi măng trơn sơn trắng trên nhà vệ sinh cũng như khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp; trần phòng tắm là tấm thạch cao chống ẩm trên furring kim loại.

Mặt bàn bếp có bề mặt cứng với tủ cơ sở, bồn rửa bằng thép không gỉ và vòi kim loại. Cửa ra vào có bảng điều khiển sợi mật độ cao với thiết kế cũng như cửa phòng tắm, phòng ngủ và dịch vụ (trừ khi không có thiết kế). Các cửa sổ được làm bằng nhựa PVC với kính dày như bảng điều khiển và các vật nặng khác có thể giao được.

Mặc dù thiết bị căn hộ là tuyệt vời nhưng bảng giá căn hộ Prosper Phố Đông vẫn làm hài lòng những khách hàng đang tìm hiểu dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457