TNR Kiến Tường Long An

Chung cư Depot Metro Tham Lương | TNR Kiến Tường Long An là một khái niệm mới tuyệt vời về tính bền vững, hệ thực vật tự nhiên và cuộc sống hài hòa, và sẽ nằm cạnh khu thương mại Kiến Tường. Tổng diện tích đất sau khi hoàn thành sẽ là 7 ha và chi phí phát triển của nó sẽ nằm trong khoảng từ 18 đến 19 triệu mỗi mét vuông.

Tọa lạc tại thị trấn Kiến Tường, huyện Kiến Tường, tỉnh Long An Long An, dự án mở rộng này sẽ là một phần của phong trào bất động sản xanh của TNR Holdings, vì nó đang khuyến khích cuộc sống bền vững ở Việt Nam. Kiến Tường nằm trên khu bất động sản đắc địa rộng 1.750 hécta ở Long An và được Công ty Long Thổ tạo ra. Mục tiêu của TNR Kiến Tường Long An là sinh ra một môi trường lành mạnh hơn, phát triển hơn và thân thiện hơn về kinh tế.

TNR Kiến Tường Long An là một khu dân cư độc quyền, mang lại sự riêng tư tuyệt đối và tự hào về sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian mở, khu dân cư và địa hình tự nhiên. Nó đã được khái niệm hóa để tăng cường môi trường tự nhiên với nhiều không gian mở và công viên để kết hôn với hệ thực vật, động vật và ngoại ô với sự bền vững.

Dự án tự nhiên của hệ thực vật sẽ cho phép khí hậu mát mẻ hơn và không khí trong lành hơn. Do đó tạo ra một môi trường tốt hơn cho động vật hoang dã địa phương. Các khu vực công viên sẽ trải dài hơn 5km và sau đó sẽ là một kiệt tác khai mạc cho Long Thổ trong sự tồn tại của các cộng đồng của nó.

Cây và cây đặc hữu sẽ được sử dụng trong các yếu tố cảnh quan được chăm chút kỹ lưỡng, để tạo ra một khu vực sinh sống với lượng nước tiêu thụ ít hơn để tiết kiệm chi phí bảo trì cư dân. Để tối ưu hóa hoàn toàn môi trường xung quanh tự nhiên, TNR Kiến Tường Long An sẽ được bao quanh khu vực công viên và sẽ được bảo vệ khỏi mọi con đường gần đó và những xáo trộn bên ngoài bằng những dải băng cảnh rộng 10 mét.

Tính bền vững – là từ khóa cho dự án TNR Kiến Tường Long An, nơi bắt buộc tái chế nước và nó có hệ thống đường ống kép để chứng minh điều đó. Hệ thống nước đường ống kép có nghĩa là chi phí đầu tư cao hơn, so với hệ thống đường ống truyền thống được sử dụng ở Việt Nam, nhưng lợi ích của nó là rất lớn.

Điều đó có nghĩa là nước có thể được tái chế một cách hiệu quả để tưới cỏ và sử dụng những nơi không thể uống được nước. Bắt đầu với con đường chính, tất cả các phân khu, các máy lát xốp sẽ được sử dụng để hút nước mưa đến các tầng chứa nước tự nhiên được lắp đặt, để đưa nó trở lại mực nước một cách hiệu quả.

Khu đất nền TNR Kiến Tường Long An sẽ có mật độ thấp chỉ từ 7 ngôi nhà đến 1 ha và mỗi khu phố sẽ bao gồm một nhóm 50 – 85 ngôi nhà để tạo ra một môi trường hòa bình liền mạch trong làng. Tham khảo: LDG Grand Bà Rịa | Apec Mandala Tuy Hòa Phú Yên | Hòa Bình Riverside Bạc Liêu.

Các cụm sẽ được kết nối thông qua con đường chính, được lót bằng những cây đặc hữu để tạo ra một công viên quanh năm như bầu không khí và cây và hoa được trồng một cách chiến lược, để nở hoa theo từng mùa. Toàn bộ khu đất được thiết kế để có thể đi bộ và đi xe đạp để khuyến khích cư dân đi bộ, chạy bộ hoặc đi xe đạp từ điểm A đến điểm B, thay vì sử dụng ô tô của họ, để giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn.

Các lô đất nền khác nhau có sẵn ở TNR Kiến Tường Long An có diện tích từ 80 m2 đến 85 m2 và mỗi nơi được thiết kế với một bầu không khí khác nhau trong tâm trí.

Không ai trong số các lô sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào đường chính, tất cả các lô đất sẽ được tách ra khỏi đường chính bằng những cây lớn ở hai bên của động mạch chính. Ngay cả các lô đất nền sẽ nằm trên các đường chính 16 m và đường phụ 10 m. Điều này tạo ra một khoảng cách tỷ lệ ít nhất là 10 mét giữa các nơi cư trú, mà cuối cùng có thể phải đối mặt với nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư tuyệt đối, TNR Kiến Tường Long An cung cấp một trong những loại cảm giác như vậy. Chúng đi kèm với một cái nhìn hoàn toàn không bị cản trở của hẻm núi sông. Đó là một không gian rộng mở xanh tươi với nhiều loại thực vật phong phú, cây lớn và thảm cỏ tuyệt đẹp. Nó mở cửa cho người dân và du khách, tuy nhiên phương tiện bị cấm và chỉ có thể truy cập đối với giao thông dành cho người đi bộ.

Đường chạy bộ và xe đạp được chỉ định rộng tới 2,5 mét, khuyến khích cư dân của mình tham gia các hoạt động ngoài trời và lối sống năng động. Giao thông được kiểm soát bởi các gờ tốc độ để bảo vệ người chạy bộ, người đi xe đạp và trẻ em chơi.

Khu đô thị TNR Kiến Tường Long An 7 ha này đã dành 3 ha cho cốt lõi tiện nghi của nó: Câu lạc bộ, Hội trường xã hội, Bể bơi vô cực, Khu vui chơi, Sân có mái che đa năng, Nhà hát vòng tròn, Công viên tiếp giáp, Bãi cỏ lớn, Đường chạy bộ và Đi xe đạp, Sân chơi bỏ túi và Đường mòn tập thể dục ngoài trời.

Nguồn: Căn hộ Depot Metro Tham Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457