TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Đúng như tên gọi của chủ đầu tư, dự án TNR Grand Long Khánh phản ánh sự sang trọng và chất lượng, nhờ ảnh hưởng của kiến ​​trúc Tây Ban Nha trong thiết kế tổng thể của các căn hộ cộng với khung cảnh đẹp và cây xanh xung quanh khu vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà chất lượng và giá cả phải chăng được thiết kế để tồn tại lâu dài, các căn hộ tại TNR Long Khánh được tạo ra để đáp ứng điều đó.

Hơn nữa, TNR Long Khánh là dự án nhà ở đầu tiên của TNR tại Long Khánh cung cấp chương trình thanh toán đặc biệt được thiết kế cho những người làm công ăn lương và các chuyên gia từ TNR gần đó và các khu công nghiệp khác trong khu vực.

Các lô đất nền TNR Long Khánh không chỉ lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian ở lâu dài. Các lô và căn thương mại cũng có sẵn. Vì vậy, nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh gần nhà thì đây cũng là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Dự án TNR Grand Long Khánh là một tập hợp các khu dân cư trải dài qua 24 ha địa hình trập trùng giữa bối cảnh của Núi Chứa Chan, ngọn núi thần thoại và huyền bí nằm ngoài cảnh quan của Đồng Nai. TNR Long Khánh tọa lạc tại đây với sự hùng vĩ và tất cả vẻ đẹp hùng vĩ của nó là tiêu biểu cho cuộc sống sang trọng mà không có mức giá cao cấp.

Dự án TNR Long Khánh, chiếm 24ha, được thiết kế để trở thành một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí, trong đó chủ nhà có thể tận dụng lợi thế của việc có một ngôi nhà giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao và có cơ hội tham gia vào “nhà cho thuê ” kinh doanh.

Đây là công trình đầu tiên thuộc loại này trong việc phát triển nhà phố ở TNR Long Khánh đã cho phép kế hoạch này. Liên doanh này rất có giá trị và mang lại tiềm năng tốt cho những chủ nhà muốn tận dụng cơ hội này vì khả năng tiếp cận của dự án đối với hầu hết các khu đất nói trên.

Các tiện nghi và tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như lối vào có cổng với nhà bảo vệ, sân xanh, sân làng, hồ bơi, sân bóng rổ, đường chạy bộ, nhà câu lạc bộ, hệ thống cấp nước tập trung, đường chính rộng 10m và hàng rào chu vi. Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/.

Ngoài ra, có hơn hàng chục khu công nghiệp và bất động sản trên phần này của Long Khánh sử dụng hàng trăm nghìn người, chưa kể những người đến từ các thành phố Đồng Nai khác gần đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457