Căn hộ Depotmetro Tower Tham Lương | Chủ đầu tư Công ty Minh Nguyên Long

Depotmetro Tower Tham Lương do công ty TNHH Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư tọa lạc tại đường Dương Thị Giang, đoạn cầu Tham Lương và đường Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Căn hộ Depotmetro Tower là dự án thứ ba do công ty Minh Nguyên Long đầu tư xây dựng tại quận 12 sau dự án căn hộ Phúc Yên 1 -2 và Kim Tâm Hải.

Công ty Minh Nguyên Long đặt tên dự án là Depotmetro Tower vì Depotmetro chính là điểm dừng chân cúa tuyến metro số 2 – tuyến metro Bến Thành – Tham Lương mà căn hộ Depotmetro Tower tọa lạc bên cạnh tuyến metro ấy.

Do đó, cùng với chủ đầu tư công ty Minh Nguyên Long, L&L Group đã phát triển một chuỗi các căn hộ trên hệ thống các điểm dừng chân (tức Depotmetro) khắp nội thành, ví dụ: Căn hộ Depotmetro Tower Thủ Đức, Căn hộ Depotmetro Tower Tham Lương.

Có thể nói, với hệ thống các tuyến metro mà thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai xây dựng trên khắp các quận nội ngoại thành sẽ trở thành một phương tiện vô cùng hữu ích cho người dân thành phố. Tất nhiên, đối với những căn hộ gần điểm dừng chân (depotmetro tower) thì đây là một món quà từ trên trời rơi xuống vì depotmetro tower không những đem đến sự thuận tiện trong việc lưu thông mà còn là nhân tố chính góp phần nâng cao giá trị căn hộ Depotmetro Tower.

Về giá căn hộ, chủ đầu tư công ty Minh Nguyên Long đang áp dụng chính sách bán đồng giá đối với các tầng thấp của dự án Depot metro Tham Lương trong giai đoạn mở bán nên căn hộ Depotmetro Tower đã thu hút khách hàng đặt mua ngay ngày mở bán 24/10/2015.

Đối với các khách hàng có khả năng thanh khoản cao và nhanh chóng thì công ty Minh Nguyên Long chiết khấu cho khách hàng 500 nghìn đồng/m² trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng và thanh toán 30% giá trị căn hộ Depotmetro Tower Tham Lương trong vòng 3 ngày kể từ ngày cọc căn hộ.

Ngoài ra, với phương thức thanh toán trả chậm không lãi suất mà chủ đầu tư Minh Nguyên Long đang áp dụng, khách hàng có thể yên tâm vì thời gian thanh toán được kéo dài, số tiền giải ngân mỗi đợt ít nên đa số khách hàng có thể tự mình chi trả từng đợt mà không cần phải vay Ngân hàng.

Chủ đầu tư Minh Nguyên Long sẽ bàn giao căn hộ Depot metro Tham Lương vào tháng 4/2017 với khoảng thời gian gia giảm là 3 tháng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm mình sẽ nhận được căn hộ chậm nhất là Quý 3/2017.

Bước vào những tháng cuối năm 2015, khách hàng mua căn hộ Depotmetro Tower sẽ được nhận nhiều phần quà tặng hấp dẫn như quà tết Nguyên Đán, chương trình bóc thăm trúng thưởng máy lạnh Panasonic Inverter

Giờ đây, khi mà dự án Depotmetro Tower Tham Lương đang triển khai Block B với tên thương mại là Depotmetro Tower-s Tham Lương thì Minh Nguyên Long không còn là một cái tên quá xa lạ trên thị trường bất động sản thành phố. Căn hộ Depotmetro Tower-s thực sự tạo tiếng vang, sức hút rất lớn không chỉ đối với nhà đầu tư mà còn đối với những người chọn Depotmetro Tower-s là nơi định cư làm ăn cửa mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457