Tiện ích ngoại khu căn hộ Depot Metro Tham Lương

Như chúng ta đã biết, mặc dù về địa giới hành chính thì căn hộ Depot Metro Tham Lương thuộc Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên, vị trí căn hộ thì kề cận Quận Tân Bình, chỉ cách nhau bởi cầu Tham Lương. Ở vị trí này, cùng với một cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, cư dân nơi đây có thể thừa hưởng những tiện ích ngoại khu tiện lợi, đa dạng và chất lượng để có thể thật sự hài lòng với nơi chốn đi về mới của mình.

Gần nhất, quan trọng nhất và hiện đại nhất đó chính là tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, một tuyến metro quan trọng trong hệ thống metro từ Suối Tiên đến Bến xe Tây Ninh. Do nhà ga metro cách căn hộ Depot Metro Tham Lương chỉ có vài mét nên chỉ với vài bước chân là chúng ta đã có thể đi đến Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, 10, 3, 1, 2, 9 và Thủ Đức một cách nhanh chóng và hiện đại nhất. Đây là một tiện ích tuyệt vời mà không phải căn hộ cao cấp nào cũng có được.

Khi bạn cần mua sắm thức ăn hay vật dụng gia đình thì cách ga metro không xa, khoảng chừng 500m là siêu thị Co.op Mart Thắng Lợi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 21 giờ đêm. Nếu như Co.op Mart Thắng Lợi chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn hay bạn cần một nơi mua sắm mới lạ hơn thì bạn có thể đến Siêu thị Big C Pandora cách Depot Metro Tham Lương chỉ có 2 km. Ngoài ra, nếu chúng ta di chuyển thêm 2 km nữa thì chúng ta có thể shoping thoải mái tại Siêu thị Aeon Tân Phú. Siêu thị Aeon là hệ thống siêu thị hiện đại mang phong cách Nhật Bản được các ông chủ xứ Hoa Anh Đào đầu tư bài bản đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Không phải nơi nào trong thành phố cũng gần với tuyến metro, gần sân bay quốc tế, gần nhà ga tàu lửa và lại là cửa ngõ đi đến các tỉnh Đông – Tây. Tuy nhiên, với căn hộ Depot Metro Tham Lương thì mọi thứ trở nên vô cùng thuận lợi vì từ Depot Metro Tham Lương đến Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 5 km và đến Ga Sài Gòn chỉ có 8 km.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457