The Venice City Hậu Giang

Chào mừng gia đình bạn đến với một khu nghỉ mát và sống trong kỳ nghỉ! The Venice City là một dự án đô thị sôi động của Thiên Minh. Thiên Minh, công ty đầu tiên được biết đến với sản xuất nhựa và thiết bị ống, đã mạo hiểm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Họ hướng tới việc cung cấp cho nhiều gia đình hơn những ngôi nhà chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, giúp họ thực hiện ước mơ của mình. Khu đô thị The Venice City bao gồm nhà và các lô đất hoặc chỉ để bán trong một khu đô thị được quy hoạch tốt, kết hợp các yếu tố tự nhiên và nhiều không gian thở hơn cho cư dân.

Các mặt bằng chung trong dự án nhà phố được thiết kế và xây dựng đủ các mặt thoáng từ nhà phố đến phân lô bán nền. Cư dân của The Venice City Hậu Giang sẽ được tận hưởng sự an ninh và tiện nghi ngay tại ngôi nhà của họ với những tiện nghi thư giãn và giải trí xung quanh. Thiên Minh đã dành đủ thời gian để tìm hiểu nhu cầu thay đổi của cư dân vùng ngoại ô. Họ nhận ra nhu cầu ngày càng tăng của họ về những ngôi nhà chất lượng và tiện nghi phong cách sống sẽ thúc đẩy những khoảnh khắc gắn kết và mối quan hệ hài hòa giữa các thành viên trong khu đô thị.

Dự án The Venice City Hậu Giang cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống ngoại ô với những tiện nghi trong tầm tay của họ trong khu phố sống động và yên tĩnh. Những tính năng này sẽ giúp mỗi người trong số họ kết nối lại với vẻ đẹp của thiên nhiên, cho họ đủ không gian để thư giãn, hít thở và sinh hoạt. Dự án The Venice City là nơi an cư của nhiều cư dân bởi không chỉ tránh xa tiếng ồn và ô nhiễm của thành phố mà còn hoàn thiện với những nét sinh hoạt, nâng cao trải nghiệm xã hội và tương tác của các thành viên trong khu đô thị.

Để bảo vệ và an toàn cho chủ nhà, Thiên Minh đã thiết kế và phát triển khu đô thị The Venice City Hậu Giang với cổng ra vào, hàng rào chu vi và nhà bảo vệ. Những tính năng này sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn đạt được sự an tâm, biết họ an toàn trước các yếu tố bên ngoài và sống trong sự riêng tư và an toàn.

Đối với các tính năng khác, còn có hệ thống thoát nước ngầm tiêu chuẩn và các điều khoản cho các tiện ích đo lường, kết nối internet và điện thoại. Ngoài ra, quần thể có máng xối, vỉa hè, lề đường và vỉa hè bê tông tạo thêm sự thuận tiện cho cư dân và mỹ quan cho khu vực lân cận. Thêm vào đó là đài phun nước xinh xắn, mời gọi sự thư giãn, nằm ngay sau cổng vào. Đó là một yếu tố thiết kế thanh lịch cũng làm cho khu đô thị được thiết kế tốt.

Bạn cũng sẽ có thể tận dụng nhà câu lạc bộ rộng rãi, nơi có thể tổ chức các sự kiện và dịp quan trọng. Đám cưới, tiệc Giáng sinh và lễ sinh nhật có thể được tổ chức tại địa điểm. Các cuộc họp và tụ họp khu đô thị cũng dễ dàng hơn với một địa điểm sẵn sàng trong khu vực lân cận. Hội trường đa năng này là một trong những tính năng xã hội mà chủ đầu tư đã không bỏ lỡ khi quy hoạch tổng thể dự án The Venice City Hậu Giang. Con bạn sẽ thích thú với nó tại sân chơi, nơi chúng có thể gắn kết với những người bạn mới. Trong khu đô thị cũng có sân bóng rổ và hồ bơi.

Những điều này và hơn thế nữa là những gì làm cho The Venice City trở thành nơi an cư lý tưởng cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Chọn nó ở đây, bạn có thể sử dụng và tận hưởng những tính năng này và sống một cuộc sống vô tư, thoải mái.

Tham khảo: FIFA City Bình Chánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457