The Privia Khang Điền An Dương Vương Bình Tân

Đối với các căn hộ duplex ở The Privia sẽ có một hồ bơi trong nhà với một phòng khách và khu vực tiếp khách bên hồ bơi. Bạn luôn có thể lên lịch các bữa tiệc bơi với gia đình hoặc người thân vì bạn có thời gian riêng để bơi, đọc cuốn sách yêu thích và nhâm nhi những món đồ mát lạnh nhiệt đới. Nếu bạn có con, chắc chắn chúng sẽ thích chơi đùa và vui đùa trong nước không có hồi kết vì có một buổi ngoài trời; hồ bơi trẻ em với bể sục. Sảnh cạnh hồ bơi và khu vực ngồi sẽ là nơi hoàn hảo cho những buổi hẹn hò gia đình hoặc thư giãn khi không ở trong hồ bơi.

Muốn có một tách cà phê hoặc cần một nơi để tổ chức một vài cuộc họp nhỏ? Có một quán cà phê trong chung cư The Privia nên không cần phải đến những quán cà phê nổi tiếng bên ngoài vừa đắc tiền vừa mất thời gian. Khá tuyệt, phải không? Tham khảo: Salto Residence.

Các tiện ích khác của dự án The Privia Khang Điền bao gồm cửa hàng tiện lợi, trạm nạp nước và cửa hàng dịch vụ giặt ủi. Đây là những nơi hoàn hảo, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi có cuộc sống luôn di chuyển – họ không cần phải ra khỏi nơi này chỉ để họ có thể mua đồ dùng hàng ngày hoặc lo lắng về nước uống và giặt giũ. Tất cả các dịch vụ cho những điều này được cung cấp tại chỗ. Ngoài ra, The Privia còn có một phòng khám y tế, cho bất kỳ dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà và cấp cứu nào mà bạn có thể có. Tuyệt vời!

Những người trẻ tuổi và trẻ trung chắc chắn sẽ yêu thích các công viên và sân chơi. Ngoài ra còn có một vọng lâu, nơi bạn có thể thư giãn và thư giãn và tận hưởng không khí trong lành cũng như và đánh giá cao tất cả môi trường xung quanh bạn. Đắm mình trong những thảm cỏ xanh mướt và đầy màu sắc  khi bạn thư giãn tâm trí và ngao ngán các giác quan của bạn. Khi bạn thư giãn – bạn có thể dừng lại và ngồi yên trên vọng lâu với không gian trầm lắng. Còn gì tuyệt hơn nữa. Hãy chộp lấy tất cả những vẻ đẹp xung quanh The Privia Bình Tân.

Đối với những người năng động và yêu thích thể thao, The Privia có cả một sân bóng rổ với toàn bộ sân gần đó cho mọi người chơi. Thành lập các nhóm của riêng bạn khi bạn thực hành với gia đình, bạn bè và hàng xóm. Có các giải đấu hàng tuần và để những người yêu thương cổ vũ bạn. Khi bạn chơi, hãy biết rằng các giá trị tuyệt vời như tinh thần đồng đội, thể thao, sự tập trung và tình bạn đồng đội đang được thực hành và xây dựng giữa các bạn.

Nếu bạn muốn kỷ niệm các dịp đặc biệt và các sự kiện quan trọng của mình ngay tại chung cư này vì có một phòng chức năng trên sân thượng của The Privia với bữa ăn ngoài trời. Cho dù dịp này là sinh nhật, tắm rửa, tốt nghiệp, đoàn tụ hay chỉ là một cuộc bắt kịp đơn giản đều không thành vấn đề.

Một phòng tập thể dục với các thiết bị công nghệ cao và hiện đại cũng nằm trong khuôn viên. Đừng băn khoăn, bạn không cần đăng ký vào phòng tập thể dục thành viên bên ngoài bởi vì tôi ở ngay tại nhà của bạn. Có phải là tiện lợi không? Xem: Picity Bình Dương.

Các cơ sở khác đáng nói đến là: năng lượng mặt trời cho tất cả các khu vực chung cũng như cơ sở bảo tồn nước mưa và nước thải. Chắc chắn, các cơ sở này là thân thiện với môi trường. Đây là những biện pháp tốt được thực hiện bởi các nhà quản lý dự án The Privia Bình Tân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457