Tecco Elite City thành phố Thái Nguyên

Tecco Elite City là một chung cư cao cấp được phát triển bởi Tecco Group tại Thái Nguyên. Nó nằm gần một số địa điểm chính trong thành phố Thái Nguyên và là nơi thuận tiện cho cả chuyên gia và gia đình. Mỗi căn hộ được trang bị các tính năng thoải mái và thuận tiện. Hiện tại, căn hộ đang trong giai đoạn bán trước và các căn hộ có diện tích từ 15 đến 35 mét vuông. Nó được biết đến với giá cả phải chăng và giá dao động từ 14,9 triệu đến 15,9 triệu mỗi mét vuông, đây là một thỏa thuận tuyệt vời ngay cả đối với người mua lần đầu. Đây là một khu chung cư được quy hoạch tốt, gần với nhiều khu kinh doanh và công viên.

Đây là một tòa nhà cao tầng và hoàn toàn khép kín với mọi tiện nghi hiện đại thuận tiện cho mọi cư dân. Tecco Elite City Thái Nguyên là một tòa nhà cao 36 tầng nằm ngay trung tâm thành phố. Khu phức hợp có thể dễ dàng tiếp cận thông qua giao thông công cộng, điều này làm cho nó trở nên thuận tiện hơn cho cư dân. Với vị trí chiến lược gần các địa danh nổi tiếng, các tổ chức giáo dục và nhiều văn phòng, đây là nơi ở hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới và cũng mở rộng gia đình.

Tecco Elite City là một điểm dừng chân cho các gia đình trung lưu và với các tiện nghi giải trí hiện đại, thật tuyệt vời khi tận hưởng tốt nhất của cả hai thế giới. Nằm giữa sự thanh thản và yên bình, thật hoàn hảo để trải nghiệm nhịp sống chậm và nhanh. Cho dù bạn có căng thẳng đến mức nào, trở về nhà là một luồng không khí trong lành mỗi ngày. Đó là một lối sống phong phú mà bạn trải nghiệm bằng cách sống trong chung cư chung cư. Đây là một dự án đầy tham vọng hiện đang ở giai đoạn tiền bán được phát triển bởi Tecco Group, chịu trách nhiệm phát triển nhiều dự án khác trên khắp Việt Nam. Công ty bất động sản đã phát triển và quản lý để duy trì danh tiếng cho dự án vượt trội của khu chung cư

Trong những năm qua, Tecco Group đã quản lý để phát triển một số xã hội nhà ở và chung cư tốt nhất mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của mọi người. Trong chưa đầy một thập kỷ, Tecco Group đã trở thành một trong những công ty lớn trên khắp Việt Nam trong kinh doanh bất động sản. Tecco Group được biết đến với việc tạo ra các thuộc tính cho cả nhóm thu nhập cao và trung bình. Nó đã phát triển nhiều dự án chung cư theo chiều ngang, tổ hợp thương mại, dự án văn phòng, dự án thị trấn, vv Cho đến nay, họ có khoảng 26 dự án dưới thương hiệu của họ với 7 chung cư cao tầng đã hoàn thành. Ngoài ra, nó còn có 1 khu phát triển trung lưu, 3 tổ hợp chung cư, 2 tổ hợp thương mại, 3 văn phòng BPO và 1 tổ hợp sự kiện đã hoàn thành. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/elite-city/

Các căn hộ chung cư Tecco Elite City Thái Nguyên trong kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Đó là một xã hội tiến bộ được thiết kế tỉ mỉ để phát triển trẻ em với các lựa chọn chơi, thuận tiện cho các chuyên gia trẻ và rộng rãi cho các gia đình trẻ. Các căn hộ studio là hoàn hảo cho các chuyên gia độc thân và trẻ tuổi với diện tích sàn 21 mét vuông, 1 căn hộ PN là 30 mét vuông và 2 căn hộ là 45 mét vuông. Nhiều biến thể là sơ đồ tầng và kích thước căn hộ tập hợp yêu cầu linh hoạt cho những người dưới cùng một mái nhà.

Với vị trí của nó tại Thái Nguyên, có phạm vi cho các chuyên gia trẻ tuổi leo lên nấc thang sự nghiệp và đi lên văn phòng cư trú ở khoảng cách thuận tiện. Thái Nguyên là một thành phố lịch sử nổi tiếng với rất nhiều quá khứ đẹp đẽ và điều này càng làm tăng thêm sự quyến rũ của khu chung cư. Dự án Tecco Elite City được bao quanh bởi khu phố thú vị và mê hoặc. Mỗi căn hộ được lên kế hoạch theo cách mà cư dân tận hưởng các tiện nghi cho kỳ nghỉ thoải mái. Đó chắc chắn là một không gian xác định sự sang trọng và đơn giản theo cách tốt nhất. Phần tốt nhất của mỗi căn hộ là 24 x 7 cấp nước, internet và truyền hình cáp và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Rất dễ dàng và thuận tiện để mua căn hộ Tecco Elite City. Có các gói trả góp dễ dàng và do đó khách hàng không phải chịu trách nhiệm thanh toán số tiền khổng lồ cùng một lúc. Nó thực sự là một trong những giao dịch tài chính lớn nhất đối với nhiều người và đặc biệt đối với người mua lần đầu, không dễ để quản lý giao dịch cùng một lúc. Tecco Group và các đại lý của nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng để mọi thứ được chăm sóc trong khi mua căn hộ. Căn hộ có thể được mua trong 10 lần trở lên dễ dàng và tất cả những gì người mua cần phải lo lắng cùng một lúc là thanh toán xuống.

Một kỳ nghỉ thoải mái và thuận tiện là những gì mọi mong muốn. Lao mình xuống bể bơi, giữ dáng bằng cách chạy bộ mỗi ngày và giúp trẻ phát triển hiệu quả, đó là tất cả những gì xứng đáng và Tecco Elite City Thái Nguyên là tất cả mọi thứ mà một người cần để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Các căn hộ được thiết kế gọn gàng và được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết. Một căn hộ 1-PN là hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ và gia đình nhỏ trong khi 2-PN là tuyệt vời để mở rộng gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457