Tại sao bạn nên xem xét Condotel The Sóng?

Từ phòng hội nghị đến nơi tổ chức tiệc; từ một sân chơi ngoài trời đến một khu vui chơi trong nhà – tất cả mọi thứ nằm trong The Sóng Vũng Tàu đều nói về một cuộc sống thực sự xa xỉ giữa một cộng đồng thoải mái. Nơi này thực sự tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà nghỉ hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tốt đẹp để nghỉ hưu. Hơn và hơn tất cả các tiện ích tuyệt vời được cung cấp ở nơi này, thiên nhiên tốt bụng là một sự trở lại tuyệt vời mà không có bất kỳ giá trị tiền tệ nào. Chúng tôi khuyến khích những người lao động Việt Nam ở nước ngoài muốn nghỉ hưu một ngày nào đó đến một nơi mà môi trường xung quanh khiến bạn cảm thấy như một khách du lịch trong sân của chính bạn. Hãy đối xử với bản thân và bảo đảm tương lai của con bạn bằng cách đầu tư tại Căn hộ condotel The Sóng. Đây là một thiên đường nơi bạn có thể tận hưởng phần còn lại của quỹ hưu trí của mình mà không bị ô nhiễm bởi tàu điện ngầm và kẹt xe điên cuồng.

Đường mòn tự nhiên có cảnh quan dẫn đến khu cắm trại, khu thể thao và giải trí rộng 3,3 ha với hồ nhân tạo, khu dã ngoại, hồ bơi, chèo thuyền, câu cá, sân chơi trẻ em và sân golf điên rồ. Các trung tâm thể thao bao gồm các địa điểm chơi bóng rổ, cầu lông, bowling và bóng quần.

Diện tích sàn chính rộng 8.800 mét vuông của nhà câu lạc bộ được cho là lớn nhất tại Vũng Tàu. Nó cung cấp chỗ ở chính, phòng ăn và tiện ích hội nghị, spa chăm sóc sức khỏe, hồ bơi nước nóng, trung tâm vui chơi, thư viện và nhà hát nhỏ.

Căn hộ The Sóng cũng tự hào không kém về quy mô lớn và khả năng lưu trú. Đó là hình ảnh của một kiệt tác lớn với 5 trung tâm hoạt động chính. Nhà câu lạc bộ là một kiến ​​trúc thượng tầng được thiết kế rộng 9,800 mét vuông với các thiết bị đẳng cấp khu vực. Từ các trung tâm ăn uống, quán karaoke rộng rãi, thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, cửa hàng quà tặng và một nhà hát nhỏ, một nơi tuyệt vời để tận hưởng với gia đình bạn. Thế còn spa để chiều chuộng bạn với cuộc sống xa hoa? Những đứa trẻ cũng có thể tận hưởng các hồ bơi trẻ em hoặc trung tâm đất chơi mà không sợ sự an toàn của chúng. Nhà câu lạc bộ năm tầng cung cấp một cái nhìn ban đêm tuyệt đẹp và mạnh mẽ mà dường như tóm tắt sự tuyệt vời của toàn bộ cộng đồng. Đây là lý do tại sao condotel The Sóng đang gây sốt không chỉ tại Vũng Tàu.

Tham khảo: condotel shantira.

The Sóng có vẻ đẹp và sự quyến rũ. Cộng đồng này là nơi đầu tư hoàn hảo để dành thời gian và nguồn lực của bạn. Chúng tôi có một nhóm quản lý nội bộ có thể quản lý tài sản của bạn và với các giao dịch thanh toán tốt nhất của chúng tôi, bạn dành rất ít thời gian để tìm ra các thỏa thuận thanh toán. Các đại lý trực tiếp của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn qua trò chuyện hoặc qua điện thoại. Chúng tôi sẽ rất vui khi được chỉ định tài khoản của bạn với một đại lý cụ thể có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài sản và giao dịch bất động sản. Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư vào số tiền khó kiếm được của bạn, nói là đầu tư hay kinh doanh, luôn là một thách thức. Đội ngũ nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng trước khi yêu cầu bạn ký kết bất kỳ thỏa thuận nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457