Tại sao bạn nên mua căn hộ Prosper Phố Tây?

Với rất nhiều dự án cao ốc khác trong khu vực Quận 12, điều gì ở Prosper Phố Tây khiến nó trở thành nơi thu hút các nhà đầu tư? Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khiến đây trở thành địa chỉ nóng nhất và được yêu cầu nhiều nhất ở thành phố, đặc biệt là ở Quận 12.

Vị trí là số một. khu căn hộ Prosper Phố Tây nằm trong vòng vài bước chân đến một số cơ sở giáo dục tốt nhất và các cơ sở khác như trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm. Do đó, bạn không cần phải đi xa để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Trên thực tế, một số cửa hàng và trung tâm thương mại nằm trong khoảng cách đi bộ. Do đó, bạn có thể tiết kiệm nhiên liệu và chi phí vận chuyển nếu bạn cần đi ra ngoài và mua một số cửa hàng tạp hóa hoặc vật tư. Việc cho con đi học cũng vậy vì một số trường nằm cách đó vài dãy nhà.

Tại Phúc Yên Prosper Phố Tây, mỗi căn hộ đều có một đẳng cấp của riêng mình. Chọn trong số các căn hộ 1-, 2-, 3- và 4-PN phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Các căn 1-PN thường có diện tích sàn 39,5m2. Các dãy phòng 2-PN có diện tích từ 73,5 đến 96,5m2 sàn.

Các căn 3 Phòng ngủ (3-PN) thực sự rộng rãi với diện tích từ 129 đến 169,5m2 trong khi các dãy 4-PN có diện tích sàn rộng 229m2. Các căn hộ có thể có 1-3 phòng nhà vệ sinh và phòng cho người giúp việc. Không gian tại căn hộ Prosper Phố Tây chắc chắn là điểm sáng. Tất cả các căn đều có ban công, phòng ngủ chính với nhà vệ sinh riêng, khu vực tiện ích, nhà vệ sinh tiện ích (cho một số căn được chọn), hành lang và khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp chắc chắn rộng rãi.

Hệ thống an ninh tối tân

Ở gần mọi thứ và sống với mọi thứ bạn cần cũng quan trọng không kém với việc sống trong sự an ninh hoàn toàn. Prosper Phố Tây được trang bị hệ thống an ninh tốt nhất và tiên tiến nhất trên hành tinh, bao gồm những nhân viên an ninh lịch sự nhất và đáng tin cậy nhất. Xem: Quận 12, nơi nào đáng sống nhất?

Khu vực này được đảm bảo an ninh 24/7 với hệ thống camera quan sát giám sát tại những vị trí chiến lược nhất, có máy phát điện ở chế độ chờ, hệ thống dập lửa tự động và bằng nước, hệ thống phát hiện cháy tự động, thẻ khóa thang máy ra vào và nhiều hơn thế nữa hệ thống an ninh công nghệ. Không chỉ khoản đầu tư và căn hộ của bạn được hoàn toàn an toàn mà ngay cả những người thân yêu của bạn cũng được bảo đảm an toàn.

Các trường học tốt nhất ở ngay gần đó

Mang lại cho con bạn thành tích giáo dục tốt nhất sẽ chỉ xảy ra khi chúng được ghi danh vào những trường tốt nhất của đất nước, và chúng không cần phải đi xa. Chọn căn hộ Prosper Phố Tây làm cư dân của bạn sẽ mang lại cho con bạn sự thoải mái khi đến trường mà không gặp rắc rối về giao thông hàng ngày. Một điều tuyệt vời hơn ở Prosper Phố Tây là họ cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí thân thiện với môi trường và hộ tống con bạn trên đường đến trường, thật tuyệt!

Nếu bạn muốn thoát khỏi khu rừng rậm đô thị và khám phá những không gian mở và xanh, bạn cũng có thể làm điều đó. Prosper Phố Tây chỉ cách các quận trung tâm một vài phút đi lại. Thật vậy, sân gôn gần đến mức bạn có thể thức dậy với mùi tươi mát của cảnh quan xanh mát. Đây không phải là một điều tồi tệ để thức dậy, đặc biệt là vì vị trí trung tâm cũng có nghĩa là bạn đang ở ngay trung tâm của đô thị.

Hơn hết, khu căn hộ Prosper Phố Tây quận 12 được phát triển bởi Phúc Phúc Yên. Đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam chuyên phát triển các loại bất động sản khác nhau như chung cư chung cư, không gian bán lẻ và cộng đồng. Kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp của họ có thể đảm bảo rằng bạn không thể mong đợi gì hơn về chất lượng xây dựng đẳng cấp thế giới.

Nguồn: căn hộ Depot Metro Tham Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457