Sunora Quảng Bình

Vui chơi gần Sông Nhật Lệ xinh đẹp khi bạn an cư tại Sunora, một dự án đất nền giá cả phải chăng của CC1 ở trung tâm thành phố Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình. Được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt của 2 con sông ở phía đông của dự án, Sunora là một cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng! Khu dân cư phát triển đầu tiên thuộc loại hình này ở thành phố Đồng Hới, nơi có một số khu nghỉ dưỡng và các điểm tham quan hoang sơ khác có thể được tham quan và khám phá (chẳng hạn như sân chim, trang trại nhỏ trên sườn núi và những địa điểm thú vị khác) trong khi bạn Sống gần đó.

Sunora Quảng Bình đang mang thương hiệu CC1 về phát triển bất động sản, nơi nó cũng cung cấp các tiện nghi và tiện ích phong phú mà không thể tìm thấy trong các loại hình phát triển bất động sản tương tự của các nhà đổi mới dân cư lớn hơn ở phía đông Đồng Hới.

Khu đất nền Sunora Quảng Bình này cung cấp 3 trong số các loạt thiết kế nhà độc quyền của CC1, đó là: các căn nhà Poli-Inner, Poli-End và Gemelli. Nhưng đừng lo lắng về khoản thanh toán, tài sản có thể được thanh toán thông qua Ngân hàng khi bạn nghĩ rằng mình không đủ khả năng thanh toán bằng tiền mặt.

Sunora chủ yếu đặt trụ sở tại phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Dự án cộng đồng đáng kinh ngạc này cho đến nay là một trong những thương hiệu bán chạy nhất cho các gia đình có thu nhập trung bình. Dự án Sunora Quảng Bình giá cả phải chăng này nằm trong một đô thị hạng nhất của thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình, chỉ cách trung tâm vài km và là một thị trấn yên tĩnh và thanh bình, là nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày bận rộn với công việc. Bầu không khí nguyên sơ của thị trấn là một liệu pháp cứu trợ cho hầu hết những người về hưu, những người đang tìm kiếm một nơi trang trọng để dành phần đời còn lại của họ tránh xa tiếng ồn và ô nhiễm của đô thị.

Sunora Quảng Bình mang đến một không gian tôn nghiêm yên bình nhưng vẫn mang nét hiện đại. CC1 hứa hẹn cung cấp một dự án nhà ở đại chúng phục vụ hầu hết cho những người Philippines chăm chỉ với ngân sách tối thiểu nhưng muốn sở hữu một ngôi nhà sẽ là của riêng họ trong tương lai gần, Sunora là một cách chắc chắn để hiện thực hóa giấc mơ này. Dưới đây là 3 thiết kế mẫu của 3 phân khu của Sunora .

    Phân khu 1: Mẫu nhà một tầng này bao gồm một lô đất có diện tích tương đương 36m2 và diện tích sàn là 22m2. Điều này có 1-PN và 1 nhà vệ sinh với khu vực dịch vụ; khu vực phòng khách, ăn, bếp rộng rãi; và được trang bị hộp và cửa chính bằng thép, trong khi phòng tắm được lắp đặt bằng cửa PVC chịu lực.

    Phân khu 2: Phân khu Poli-End có diện tích từ 56 đến 64m 2 và diện tích sàn là 23m 2. Mẫu nhà này có nhiều không gian hơn để dành làm sân trước, vườn trước, sân sau, hoặc gara. Thiết bị này có 1-PN và 1 nhà vệ sinh lớn hơn và có không gian rộng hơn để tùy chỉnh. Đơn vị ngôi nhà này hoàn hảo để nâng cấp các gia đình biết cách tùy chỉnh không gian.

    Phân khu 3: Đối với những gia đình đang phát triển, phân khu Gemelli là một lựa chọn lý tưởng. Các lô này có diện tích từ 60 đến 90m2 và diện tích sàn là 24m2. Đơn vị cung cấp một bãi đậu xe hơi, phòng tắm lớn hơn và không gian mở hơn để sửa đổi trong tương lai. Đơn vị có 1-PN và 1 nhà vệ sinh với các khu vực dịch vụ và lối vào lớn hơn. Căn nhà này cung cấp không gian mở lớn hơn nhiều (bạn có thể có cả bãi cỏ và bãi đậu xe cùng lúc) và có phòng tắm có kích thước rộng rãi, bố cục không gian mở và tầm nhìn rộng mở hơn.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457