Stella Icon Kita Group

Stella Icon Kita Group là một trong những khoản đầu tư bất động sản tốt nhất dành cho những người thích thu hoạch thành quả lao động của mình! Bạn có thể cân nhắc đầu tư vào nó nếu bạn là một chuyên gia trẻ tuổi, người mới nổi, người nước ngoài hoặc nhà đầu tư muốn tận dụng tối đa chi tiêu của mình. Các khu nhà ở mang lại lợi tức đầu tư sinh lợi. Căn hộ có thể được thuê hoặc cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Nếu trong tương lai, bạn có kế hoạch bán căn hộ của mình, bạn cũng sẽ không gặp khó khăn vì nó nằm ở vị trí lý tưởng trong thành phố lớn thu hút người mua tiềm năng.

Bạn cũng có thể muốn mua một hoặc hai căn hộ Stella Icon của Kita Group vì ​​đây là một cộng đồng được quy hoạch tổng thể với tất cả các tính năng nghệ thuật, thư giãn và giải trí mà bạn đang tìm kiếm. Nơi ở này đã được hoàn thiện với các tiện nghi và tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng mà bạn và gia đình sẽ tận hưởng. Một vài trong số này bao gồm hồ bơi, phòng trò chơi, sân chơi, hồ cá koi, công viên, khu dã ngoại, sân chơi và nhà chòi.

Người lớn và trẻ em chắc chắn sẽ thích thú và tìm thấy niềm vui khi sống tại Stella Icon Kita Group. Các tiện nghi khác không thể bỏ qua bao gồm sàn hồ bơi, phòng tập thể dục, các khu vực, hồ bơi ở sảnh tiếp khách, đường mòn đi bộ và chạy bộ và quán trà.

Trong nhà câu lạc bộ, có quầy bar và khu vực tiếp khách, khu vực thả khách, sky lounge hoặc view deck, phòng trò chơi, phòng nghe nhìn, văn phòng quản lý căn hộ, trạm nước và cửa hàng tiện lợi. Để thuận tiện hơn, nhà câu lạc bộ cũng cho phép bạn kết nối Wi-Fi miễn phí, và nó cũng có một trạm giặt là.

Các tính năng khác mà bạn có thể muốn xem xét khi mua căn hộ Stella Icon để làm căn nhà đầu tiên hoặc thứ hai của mình hoặc đầu tư bao gồm an ninh lưu động, bảo trì chung các khu vực chung, dịch vụ gọi taxi, dịch vụ giao báo, hỗ trợ thuế bất động sản và hỗ trợ chuyển đến. Cộng đồng có tất cả!

Dự án Kita Group này cũng đang bán rất nhanh vì nó có tỷ lệ diện tích xây dựng trên diện tích xây dựng cao, có hơn một ha dành cho khu vườn, công viên, hồ bơi và cảnh quan được cắt tỉa cẩn thận. Ngoài ra là các tính năng khác bao gồm câu lạc bộ, sân chơi cho trẻ em và cửa hàng tiện lợi. Đối với các đặc điểm của tòa nhà, có tủ cứu hỏa, lối thoát hiểm, sân cảnh quan và khu vực hộp thư. Và đối với các căn hộ Stella Icon Cần Thơ, mỗi căn hộ có một điều khoản cho một tiện ích đo lường và đường dây điện thoại cũng như hệ thống báo cháy và phun nước.

Kita Group cũng là một trong những căn hộ dẫn đầu cả nước về lĩnh vực bất động sản và phát triển cộng đồng. Trong những năm qua, nó đã nâng cao cuộc sống của hàng nghìn người bằng cách xây dựng những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Một số sứ mệnh của họ cũng bao gồm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, đạt được sự tăng trưởng bền vững đối với khoản đầu tư của cổ đông và quan tâm đến môi trường mà họ đang làm việc.

Nhìn chung, Stella Icon Kita Group là một khoản đầu tư tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với tất cả những điều này về sự tuyệt vời của nó, bạn có thể muốn chọn từ một trong những căn hộ có sẵn. Nói chuyện với chúng tôi ngày hôm nay!

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457