Space Ship One

Một khu căn hộ cao tầng ở Đường Trường Chinh, Tân Bình hiện đang thay đổi quan điểm sống thành thị ở Việt Nam. Vươn lên trên cao với cảnh quan Tân Bình nhấp nhô trong khi kết hợp hoàn hảo giữa tầm nhìn tiến bộ đẹp như tranh vẽ và cuộc sống thực tế, Space Ship One là một kiệt tác kiến ​​trúc tiên tiến đầy cảm hứng của CT Group.

Với mục đích là một cộng đồng tự duy trì, dự án Space Ship One trải dài trên diện tích 8 ha và sẽ là một tập hợp của các cơ sở đa mục đích, giải trí, thương mại và dân cư thời thượng và chắc chắn sẽ khiến trở thành cơn sốt bất động sản ở Sài Gòn.

Vị trí chiến lược ở mặt tiền đường Trường Chinh – Cộng Hòa, quận Tân Bình, tam giác phát triển quan trọng này được bao bọc bởi một bên là Sân bay Tân Sơn Nhất, hai bên còn lại là 2 con đường huyết mạch đi về trung tâm thành phố.

Nằm trong tầm tiếp cận của một số cơ sở cộng đồng cơ bản như trường học, bệnh viện và các cơ sở thương mại cụ thể như Big C Pandora, Khu thương mại trung tâm của Tân Bình, cùng nhiều loại hình kinh doanh và khu thương mại và địa danh khác, đường Trường Chinh đang được phát triển như một thành phố năng động có thể đi bộ được trải dài và đan xen bởi một cơ sở đậu xe tích hợp ở tầng hầm giúp tăng lượng người đi bộ trong khi giảm lưu lượng xe cộ.

Khu căn hộ Space Ship One là một chung cư đặc biệt, nơi sẽ không bao giờ bỏ lỡ khung cảnh xanh tươi của tuổi thơ gần hay xa. Bối cảnh và bối cảnh của Space Ship One được quy hoạch tuyệt vời, không chỉ là vị trí chiến lược mà còn là khung mặt bằng ngay lập tức của nó. Các chủ sở hữu căn hộ sẽ được chào đón bởi sự mở rộng của Khu Thương mại Trung tâm ở một bên và sự tươi mát tràn đầy sinh lực của công viên bên trong và bầu không khí kích thích của không gian bán lẻ sẽ chào đón tầm nhìn của những người ở phía đông.

Cảnh quan tuyệt vời của khu đất xung quanh sẽ chào đón cư dân bằng hình ảnh ngoạn mục của những cây xanh tươi tốt và không gian mở cao cả, ngụy trang cho khu vực đô thị hóa cao, nơi không gian sống đặc biệt này được xây dựng trên mặt đất.

Mỗi khi cửa sổ và cửa ra vào hướng ra bên ngoài được mở ra, cảnh quan ngoạn mục được sắp xếp hợp lý về mặt thẩm mỹ sẽ luôn khuấy động một chút hoài cổ, khi những đôi mắt mơ màng được thắp sáng trên một kỳ quan phong cảnh được tạo ra từ cảnh quan thành phố công nghiệp hóa dày đặc của Tân Bình mỗi ngày.

Đường Trường Chinh cũng là điểm hội tụ của một số phương tiện giao thông chính như ga tàu điện ngầm và bến xe buýt, và bối cảnh dễ tiếp cận sẽ không làm nản lòng các tài xế Grab hoặc Go Việt khi người dân sẽ chào đón họ, giảm bớt sự phụ thuộc vào taxi khi cần vận chuyển thoải mái.

Nguồn: Depot Metro Tham Lương cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457