Regal Victoria Quảng Nam

Nhà ở giá rẻ chưa bao giờ giống như Regal Victoria Quảng Nam, một cách tuyệt vời để sở hữu một ngôi nhà chất lượng, giữa những mảng xanh tươi tốt xung quanh mà không phải trả nhiều tiền. Đất Xanh Miền Trung, một công ty bất động sản 100% vốn của Việt Nam có chủ trương “… mua đất thô cho mục đích phát triển các phân khu nhà ở được phân loại cụ thể là các gói nhà ở xã hội hóa và chi phí thấp vì lợi ích của những người Việt Nam bị thiệt thòi”.

Quả thật đã nói và làm được! DXMT giới thiệu Regal Victoria là một trong những đóng góp của họ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua các dự án phát triển nhà ở có trách nhiệm cho người dân. Xem: Những đặc điểm cơ bản của Căn hộ Depot Metro Tham Lương.

Regal Victoria tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đó là một sự tôn vinh tốt đẹp dành cho những người đàn ông và phụ nữ tốt đẹp của thành phố khao khát có được nơi ở đáng tự hào của họ thông qua sự kiên cường và chăm chỉ.

Regal Vicoria Quảng Nam được thiết kế và xây dựng kỳ công trông giống như một khu đô thị cao cấp, nơi các ngôi nhà của nó có nhiều cấu hình và sáng tạo khác nhau như các  Regal Victoria tầng ở mức độ hoàn thiện cơ bản. Các tiện nghi và tính năng không thua xa các dự án khu dân cư hạng nhất khác. Đường bê tông được trải nhựa tốt, sân bóng rổ, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống điện hiệu quả, công viên và sân chơi cho trẻ em và hệ thống phân phối nước hiệu quả.

Regal Victoria cũng có vị trí thuận tiện trong trường học, nơi làm việc, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, khu phức hợp mua sắm, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ công cộng, phòng khám nha khoa và các cơ sở khác đáng để ghé thăm. Con bạn chắc chắn sẽ yêu thích cộng đồng thanh lịch này và sự gần gũi của nó với tất cả các tiện ích của cuộc sống trong khi sống với sự yên tĩnh và thanh bình ở trung tâm của một thành phố nhộn nhịp.

Regal Victoria là dự án phát triển nhà ở giá rẻ của Đất Xanh Miền Trung Cộng đồng nhà và lô đất này nằm ở đường Võ Nguyên Giáp, Quảng Nam. Do đó, mức giá này nhắm đến các gia đình có thu nhập thấp mong muốn có nhà riêng nhưng không đủ khả năng chi trả cho các dự án phát triển đắt đỏ hơn. Do đó, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có hầu bao eo hẹp nhưng mong muốn hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình.

Regal Victoria là dự án phát triển Biệt thự tại Quảng Nam. Đây là một trong những dự án lớn nhất của Đất Xanh Miền Trung cho đến nay nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt Nam bằng cách cung cấp các dự án phát triển nhà ở giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao.

Với giải pháp nhà ở chi phí thấp, ngày càng nhiều người Việt Nam có thể hiện thực hóa giấc mơ có nhà của riêng mình. Mặc dù là khu phát triển nhà ở với chi phí thấp, nhưng cộng đồng này trông giống như một khu dân cư cao cấp. Các mẫu nhà có thiết kế hiện đại và đẹp mắt có thể cạnh tranh với những phát triển bậc nhất.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457