Quận 12 với Dự án Depot Metro Tham Lương

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh,có diện tích 52,78 km² với dân số khoảng 451.737 người (thống kê năm 2012). Quận 12 nằm ở phía tây Bắc và được chia tách ra từ huyện Hóc Môn (cũ) từ năm 1997 theo Nghị định số 03/NĐ-CP của Chính phủ về việc thành lập các quận, phường mới thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông Quận 12 giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức; phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân; phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân; phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn.

Đường Trường Chinh là một trong những trục đường chính của Quận 12. Đại lộ 10 làn xe này được nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi mở rộng đến này, đường Trường Chinh Quận 12 có nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở.

Một trong những khu cao ốc dọc đường Trường Chính có Dự án Depot Metro Tham Lương. Dự án Depot Metro Tham Lương tọa lạc tại KP4, phường Tân Thới Nhất 17, quận 12, cạnh cầu Tham Lương, cách ga metro Bến Thành – Tham Lương 300m. Depot Metro Tham Lương được đặc tên như thế là bởi vì căn hộ có vị trí rất gần nhà ga tuyến metro Bến Thành – Tham Lương.

Không như các cao ốc khác trên trục đường Trường Chinh Quận 12, Căn hộ Depot Metro Tham Lương không những có vị trí thuận lợi mà còn sở hữu một không gian sống xanh, sạch và trong lành với nhiều cây xanh bao quanh, những hồ nước, những chỗ nghỉ chân… tất cả như góp phần tạo dựng một không gian sống, một chốn đi về tuyệt vời.

Tuy nhiên, Căn hộ Depot Metro Tham Lương không chỉ ban tặng cho cư dân của mình chỉ có bấy nhiêu vì nói đến Depot Metro Tham Lương ta cũng cần nhắc đến một sự sắp đặt hài hòa của các tiện ích nội khu.

Ngoài vị trí thì các tiện ích nội khu cũng là những yếu tố góp phần nâng cao giá trị căn hộ. Căn hộ Depot Metro Tham Lương cũng không ngoại lệ. Các tiện ích nội khu của Depot Metro Tham Lương bao gồm: Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Cafe sân thượng, Công viên cây xanh. Các tiện ích này được bố trí hợp lý, diện tích đủ rộng để tạo sự thoải mái cho chủ nhân các căn hộ.

Về địa giới hành chính thì Căn hộ Depot Metro Tham Lương thuộc Quận 12, tuy nhiên đây là vị trí liền kề với Quận Tân Bình, một trong những quận trung tâm nội thành có hệ thống giao thông tốt và liên kết vùng thuận tiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457