PiCity Quận 12 giá

PiCity không chỉ là một ngôi nhà ngọt ngào trong thành phố! Dự án khu dân cư này là một trong những dự án dân cư quyến rũ nhất nằm ở trung tâm quận 12, trở thành một địa điểm mang tính biểu tượng cho cư dân và người qua đường vì thiết kế thanh lịch và đáng yêu và cấu trúc hấp dẫn. Cộng đồng này phản ánh cuộc sống hiện đại đến mức tối đa, mang đến cho cư dân những khu vườn cảnh quan đáng yêu và khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê như thiết kế. Sống tại PiCity High Park, bạn và những người quý giá nhất của bạn sẽ tận hưởng và tận hưởng niềm vui từ các tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát, bao gồm các phòng chờ hoàng hôn và hồ bơi xếp tầng.

PiCity High Park mang di sản của nhà phát triển, cam kết của họ về việc cung cấp những ngôi nhà chất lượng và các cộng đồng giàu tính năng, thanh lịch được xây dựng để thúc đẩy chất lượng cuộc sống của cư dân. Để đảm bảo đầu tư lâu dài, Pi Group cũng có hệ thống quản lý chất lượng, đi kèm với bảo hành giới hạn 2 năm.

Để an tâm, an toàn và bảo mật cho cư dân, Pi Group đã tạo ra điều này cộng đồng với hệ thống an ninh 24/7, hàng rào chu vi và cổng vào chính. Bảo vệ và an toàn khỏi hỏa hoạn cũng là một trong những điều mà nó được đảm bảo trong các khu dân cư, với hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước tự động, tủ chữa cháy và hơn thế nữa.

Đây cũng là một cộng đồng đáng yêu với tất cả những điều tuyệt vời tiện nghi và tiện nghi mà cư dân PiCity sẽ được hưởng. Trẻ em sẽ tham gia và giải trí trong sân chơi và hồ bơi trẻ em trong khuôn viên. Người lớn cũng sẽ thấy thích thú trong hồ bơi lap và tầng xếp tầng trong cộng đồng.

Đối với những người muốn giữ dáng và khỏe mạnh, đã có một phòng tập thể dục trong cộng đồng. Với nó, bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đến phòng tập thể dục gần đó sau khi làm việc. Ngoài ra, bạn không phải đối phó với giao thông hoặc đối phó với ô nhiễm. Cho dù bạn muốn giữ cân nặng hiện tại, giảm một số hoặc xây dựng cơ bắp, bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu tập thể dục nào tốt hơn với phòng tập thể dục đã có tại PiCity Quận 12.

Đối với các tính năng xã hội và tương tác của nhà ở, Có một phòng chức năng và một phòng trò chơi. Cư dân sẽ có thể tổ chức các sự kiện và các cuộc họp mặt trong hội trường chức năng đủ rộng rãi, giúp thúc đẩy chất lượng cuộc sống của họ và cho họ cơ hội xây dựng mối quan hệ lâu dài với các thành viên khác trong cộng đồng và những người thân yêu của họ. Phòng trò chơi cũng là nơi hoàn hảo để tìm những người hàng xóm khác, dành thời gian với những người thân yêu và chơi những trò chơi yêu thích của bạn.

Để thuận tiện cho cư dân, họ cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng tiện lợi trong dự án nhà ở hỗn hợp. Nó cho phép họ tiếp cận nhanh vào cửa hàng nơi mua nhu cầu hàng ngày và đồ dùng tiện lợi.

Các tính năng khác bạn sẽ yêu thích khi chọn địa điểm PiCity High Park là dịch vụ giặt ủi, sàn mái, phòng chờ trên bầu trời, Wifi kết nối trong các khu vực tiện nghi chọn lọc và các tính năng xây dựng tiêu chuẩn.

Chắc chắn, cư dân PiCity High Park sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc ngoạn mục kéo dài. Tại đây, bạn có thể tạo ra nhiều kỷ niệm hơn và dành nhiều thời gian gắn kết hơn với gia đình và con cái. Bạn cũng sẽ phát triển mối quan hệ tuyệt vời, lâu dài với hàng xóm và những người bạn mới trong cộng đồng. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa trở nên khả thi vì Pi Group đã phát triển PiCity High Park với các tính năng tuyệt vời và hàng đầu, sẽ giúp bạn sống một cuộc sống trọn vẹn nhất!

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457