Phúc Yên Prosper Phố Tây

Một nơi mà bạn có thể giải trí trong khi thư giãn và lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo cho một công việc kinh doanh với các đối tác của mình, đắm mình trong dinh thự sang trọng và cao cấp nhất ở phía này của Quận 12, Phúc Yên Prosper Phố Tây.

Trải nghiệm cuộc sống sang trọng và tốt nhất đồng thời trải nghiệm sự riêng tư tuyệt vời cho cả gia đình. Phúc Yên Prosper Phố Tây nằm ngay giữa vị trí đắc giá nhất của khu Tây Bắc. Nó giống như một giai điệu đến tai nơi mà sự tĩnh lặng và thanh bình đối lập với thế giới bên ngoài của Khu Thương mại Trung tâm Quận 12.

Phúc Yên Prosper Phố Tây là dự án bất động sản đáng chú ý của Phúc Phúc Yên, tạo ra một bầu không khí bắt chước những kỳ quan dường như vô tận của thiên nhiên ngay tại trung tâm của một địa phương đông đúc.

Dự án chủ yếu tọa lạc tại góc Lê Thị Riêng, Trung tâm Quận 12. Dự án là một phần của khu phức hợp dân cư rộng lớn do Phúc Phúc Yên sở hữu và điều hành, bao gồm nhiều lĩnh vực riêng và độc quyền được gọi là Phúc Yên Prosper Phố Tây nằm ở cùng địa phương này.

Phúc Yên Prosper Phố Tây về cơ bản là một tác phẩm âm nhạc với một số chuyển động; mặt khác dự án có sự đa dạng về cấu trúc và tiện nghi, thực sự là một cộng đồng hoàn hảo cho tầng lớp chăm chỉ và những doanh nhân thế hệ mới, nơi ở như thiên đường này cũng là nơi tuyệt vời cho cả gia đình.

Bao gồm một tòa tháp duy nhất bao gồm 16 tầng của các căn hộ ở, dự án tự hào về tính thẩm mỹ hiện đại và tiện nghi tối tân. Các căn hộ có diện tích sàn từ 42 đến 120m2, được xây dựng và thi công bằng vật liệu tốt nhất và công nghệ tiên tiến nhất. Các căn hộ Prosper Phố Tây được phân loại là căn hộ ở 1-PN, 2-PN và 3-PN. Có 1-3 nhà vệ sinh tùy thuộc vào mô hình căn hộ; với các quy định về diện tích cho ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp (với mặt bếp cho tất cả các căn hộ), tường và trần đã hoàn thiện và sơn; đối với các căn hộ đã chọn, có các quy định cho ban công, phòng tiện ích, phòng trang điểm và phòng học / gia đình và phòng ngủ chính. Tất cả các phòng đều có cung cấp máy giặt và máy sấy.

Các tiện nghi và cơ sở vật chất thực sự tuyệt vời, chẳng hạn như phòng đọc sách, hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, phòng massage, spa và phòng xông hơi khô với vòi hoa sen và phòng thay đồ, phòng trò chơi, rạp hát riêng, phòng truyền thông, phòng chức năng đa năng, sảnh cư trú, sân thượng, sky bar và sảnh khách, trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng tập thể dục, Wi-Fi có sẵn và nhiều hơn thế nữa!

Mỗi tòa nhà Phúc Yên Prosper Phố Tây có 4 thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, hệ thống thông gió cho bếp và nhà vệ sinh, đồng hồ điện nước riêng, đường cấp nước nóng cho vòi hoa sen, hệ thống báo cháy, báo khói tự động và vòi phun nước, sẵn sàng đường truyền hình cáp và truyền hình. khác. Nơi nghỉ này được canh gác 24/7, nơi có các vệ sĩ và lễ tân đóng tại dự án.

Nguồn: Cho thuê căn hộ depot metro.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457