Phố đi bộ quốc tế HP Intermix Bắc Giang

Lý tưởng cho các gia đình năng động

Nếu bạn luôn có một ngày bận rộn hàng ngày, bạn có thể muốn định cư trong HP Intermix, một cộng đồng nhiều ngôi nhà ở Bắc Giang phản ánh chân thực cuộc sống trong khung cảnh ngoại ô. Ở gần nơi con em bạn có thể học tập tốt mà không lo tắc đường và cuộc sống căng thẳng nơi đô thị.

Mặc dù bạn có thể có khoảng thời gian thực sự tuyệt vời khi làm việc gần nhà, nhưng bạn có thể có mặt tại tổ ấm của mình sớm hơn dự kiến ​​và cùng gia đình dùng bữa tối sớm và cũng không phải chịu những bất tiện vì khói bụi hàng ngày. Tại HP Intermix, hãy sống một cuộc sống mà bạn và gia đình có thể đánh giá cao hơn vẻ đẹp của thiên nhiên, nơi bạn có thể gắn kết mỗi ngày với bạn bè và những người hàng xóm của mình.

Tiện ích và tiện nghi hoàn hảo cho gia đình

Tại HP Intermix Bắc Giang, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời của môi trường tự nhiên và niềm vui khi có được những tiện nghi và tiện ích đáng giá mà bạn không bao giờ được tận hưởng từ nơi ở cũ của mình. Trải nghiệm cảm giác mạnh của một hội quán hoành tráng, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em, vườn cảnh, vườn hoa, đường bê tông rộng, cổng vào lớn có gác, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối nước hiệu quả, hệ thống điện Meralco, cửa hàng bán lẻ, hàng rào chu vi, An ninh 24/7, bảo vệ lưu động, và nhiều hơn thế nữa!

Bắc Giang là một thành phố hàng đầu

Cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy của HP Intermix và sự sang trọng của thành phố Bắc Giang. Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong khi con cái theo đuổi việc học, tại sao lại đến đô thị trong khi mọi thứ đều ở đây? Và điều đó bao gồm một ngôi nhà thân yêu.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hp-intermix/

Có thể thanh toán qua Ngân hàng

Hải Phát Invest chỉ cam kết cung cấp cho mọi người dân Việt Nam một ngôi nhà khang trang và một ngôi nhà với mức giá rất hợp lý. Vì vậy, công ty chỉ cắt giảm phí đặt trước và giảm phí thanh toán chỉ để mang đến cho bạn cơ hội sở hữu shophouse Intermix Bắc Giang trong mơ của mình. Và không chỉ vậy, nếu bạn không có đủ tiền mặt cần thiết để trả cho căn nhà mong muốn của mình, bạn có thể tận dụng nguồn tài chính ngân hàng của công ty với lãi suất tối thiểu. Nhưng nó không kết thúc với điều đó, bạn cũng có thể tận dụng đòn bẫy tài chính nếu bạn là thành viên đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457