Những lý do để đầu tư vào Celesta Rise Nhà Bè

Celesta Rise chuẩn bị cho giữ chỗ

Tất cả các căn hộ Celesta Rise hiện đang trong tình trạng bán trước, có nghĩa là giá giới thiệu của nó vẫn là mức thấp nhất được đưa ra cho quy mô chung cư ở quy mô này. Đây là thời điểm thuận tiện nhất để đầu tư có giá trị của bạn vì giá vẫn ở mức thấp nhất kể từ ngày này và dự kiến sẽ tăng mạnh sau khi xây dựng xong. Theo dự kiến, toàn bộ dự án sẽ được bàn giao vào năm 2023.

Thiết kế không bao giờ cũ

Được thiết kế và xây dựng thông qua Keppel Land Và Phú Long (pháp nhân là công ty Phú Lộc), tất cả các phương pháp xây dựng hiệu quả và đáng tin cậy, Celesta Rise dự kiến sẽ có hình thức hoàn hảo duyên dáng ngay cả sau nhiều thế hệ, các bậc tiền bối của bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ sự thanh lịch của nó với giá cả tăng vọt trên bầu trời.

Ngay cả khi bạn phải bán căn hộ của mình bất ngờ trong tương lai, bạn vẫn có thể có thỏa thuận tốt nhất. Không giống như dự án chung cư thông thường, Celesta Rise là một mảnh kỹ thuật vượt thời gian.

Vị trí hoàn hảo

Bạn có bao giờ tưởng tượng căn hộ chung cư của bạn từ từ phát triển và một ngày nào đó bạn sẽ thấy rằng đó là cốt lõi của mọi thứ? Chà, đó là những gì xảy ra với Celesta Rise Nhà Bè, vì vị trí của nó hiện đang là sự ghen tị của hầu hết các chủ đầu tư bất động sản đang ở gần bản mở rộng nhanh chóng của Phú Mỹ Hưng, nó vẫn cách xa bụi và tiếng ồn của nó.

Do đó, vì Quận 7 cũng cách đó vài phút, bạn sống vô tư dưới sự phù hợp của sự riêng tư và thanh thản tối đa. Thực sự là một nơi ẩn náu hoàn hảo cho thư giãn và thoải mái cuối cùng.


Vị trí Celesta Rise Nhà Bè.

Những lý do để đầu tư vào Celesta Rise

Căn hộ Celesta Rise chủ đầu tư Phú Lộc gần với các điểm đến có liên quan ở Trung tâm thành phố. Có cả phương tiện giao thông công cộng cũng như tư nhân sẽ giúp cư dân di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trong Nhà Bè. Celesta Rise là khu chung cư tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm sự thư giãn, thoải mái và an ninh.

Căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có nhiều tính năng mới mẻ cho tất cả cư dân của mình, thêm vào đó là có một hệ thống an ninh hai mươi bốn giờ có nghĩa là để đánh sập những người dân ở đây lo lắng về sự an toàn. Các trung tâm cung cấp tất cả các tiện ích được đánh giá cao và hàng đầu.

Giá các căn hộ chung cư sẽ luôn tăng theo thời gian, do đó, mua một căn hộ chung cư tại Celesta Rise là một trong những phương pháp đầu tư hoàn hảo. Celesta Rise là nơi tuyệt vời cho một căn hộ nghỉ mát, đầu tư cho thuê và nhà nghỉ hưu.

Tại sao chờ đợi? Lấy cho mình một trong những căn hộ chung cư này tại căn hộ chung cư, và bạn sẽ không hối tiếc mà tận hưởng tất cả những lợi ích của việc sống tại một trong những căn hộ chung cư.

Tại sao chờ đợi? Lấy một trong những căn hộ chung cư tại Celesta Rise Nhà Bè vì nó cũng gần Phú Mỹ Hưng nổi bật. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các nhu cầu mua sắm và cá nhân của bạn chỉ bằng cách sống trong căn hộ. Đừng để bị bỏ rơi! Hãy là người đầu tiên trải nghiệm tất cả những tiến bộ tuyệt vời trong thành phố thông qua Celesta Rise.

Phân tích đầu tư

Là một phần của dự án phát triển bất động sản hỗn hợp Nguyễn Hữu Thọ rộng 27.000 mét vuông, nơi có văn phòng, căn hộ thương mại, khu dân cư và các dự án phát triển khác là một vinh dự lớn. Đầu tư vào đây có nghĩa là thêm một căn hộ vào danh mục đầu tư của bạn sẽ được đánh giá cao theo ngày. Nếu bạn nhìn vào các thuộc tính xung quanh, bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ tăng trưởng của chúng.

Sự bền vững trong tăng trưởng được thúc đẩy bởi dự án của các tổ chức và chính phủ đảm bảo rằng Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ luôn đứng đầu bảng xếp hạng về mặt phát triển. Hệ thống giao thông khu Nam nói chung và khu vực Phú Mỹ Hưng nói riêng là hoàn hảo cho phát triển tương lai.

Ngoài ra, môi trường an ở đây rất bình tĩnh và không có bất kỳ cảnh hỗn loạn nào. Điều này đã tạo ra một hệ sinh thái rất tốt cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để sống và làm việc, thì hãy nghĩ đến việc đầu tư vào Celesta Rise.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457