Những đặc điểm cơ bản của Căn hộ Depot Metro Tham Lương

Căn hộ Depot Metro Tham Lương có một số đặc điểm cơ bản mà Quý khách cần lưu ý như sau:

  1. Tên gọi

Depot Metro Tham Lương là cách gọi vắn tắt của tên gọi đầy đủ là Depotmetro Tower Tham Lương. Gọi Depotmetro vì đây là điểm dừng chân của các tuyến metro nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Tham Lương chính là tên của địa điểm dừng chân ấy. Thanh Yến Land đang phát triển một chuỗi các căn hộ trên hệ thống các điểm dừng chân khắp nội thành, ví dụ: Depotmetro Tower Thủ Đức, Depotmetro Tower Tham Lương…

  1. Vị trí

Căn hộ Depot Metro Tham Lương tọa lạc trên đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Đây là vị trí cách cầu Tham Lương khoảng 100m, cách tuyến metro Bến Thành – Tham Lương 300m, liền kề quận Tân Bình bởi cầu Tham Lương.

  1. Thiết kế – Xây dựng – Giám sát

Căn hộ Depotmetro Tower Tham Lương được thiết kế theo đúng các quy chuẩn của Bộ Xây Dựng. Đặc biệt, căn hộ được thiết kế thông thoáng với hệ thống thông tần hoàn hảo giúp không khí lưu chuyển tối đa, tạo sự thoải mái, gần với thiên nhiên. Căn hộ cũng có một hệ thống báo cháy hiện đại, hệ thống hút-đẩy khí khu cầu thang bộ tạo cảm giác an toàn cho các chủ nhân. Dự án Depotmetro Tower Tham Lương được thi công bởi NamThanh Construction, giám sát bởi apave – một trong những nhà giám sát hàng đầu Đông Nam Á chịu trách nhiệm về chất lượng hệ thống kết cấu toàn căn hộ.

Đối với thiết kế của Block B (tên chuyên biệt là Depotmetro Tower-s Tham Lương) thì mật độ xây dựng khu này chỉ có 20%, 80% diện tích dành cho hồ bơi chữ L, công viên mini, khu cafe trên tầng lững và các bức tường compound phủ toàn cây xanh.

  1. Không gian – Hướng nhìn

Một trong những đặc điểm nổi bậc của khu căn hộ Depot Metro Tham Lương là xung quanh căn hộ là một không gian xanh – sạch với nhiều công viên cây xanh bao quanh. Đó là hệ thống công viên hiện hữu và cả hệ thống cây xanh do chủ đầu tư cải tạo xây dựng tạo một môi trường khoáng đãng trong xanh đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

  1. Tiện ích

Các tiện ích ngay tại Depot Metro Tham Lương bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ, công viên cây xanh (hiện hữu và do công ty xây dựng), hồ bơi, cafe sân thượng…

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu quanh đây cũng phong phú và giá trị như hệ thống các siêu thị: Co.op mart, Big C pandora, Aeon Tân Phú, Điện máy Thiên Hòa… Về giao thông cư dân căn hộ Depotmetro Tower Tham Lương có thể sử dụng như Bến xe An Sương, Sân bay Tân Sơn Nhất, đặc biệt là hệ thống tuyến metro số 2 có điểm dừng chân cách đó không xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457