Nhà phố Alva Plaza Đại Quang Minh

Depot Metro | Bạn muốn cảm nhận ngôi nhà phố hiện đại lấy cảm hứng từ châu Á, ở 2 tầng và có gác xép? Nhà phố Alva Plaza Bình Dương là kiểu dáng cổ điển nhưng pha chút hiện đại. Thích trải nghiệm cuộc sống đô thị trong một ngôi nhà phố được thiết kế với bố cục hiện đại và sơ đồ mặt bằng thế hệ mới với nhiều cây xanh xung quanh. Một khu đất thực sự xanh tươi chìm trong vẻ thanh bình tuyệt đẹp mà không khu dân cư phát triển nào khác có thể sánh được. Khu phức hợp mô tả tốt nhất cảm giác sang trọng tuyệt vời giữa khả năng chi trả của nó.

Nhà phố Alva Plaza Đại Quang Minh cung cấp 3-PN trong tất cả các mô hình của nó và có thể không bao giờ hết tồn tại vì đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư vì vị trí lý tưởng khiến các chủ đầu tư và nhà đầu tư khác phải ghen tị. Dự án của Đại Quang Minh một trong những chủ đầu tư dự án hàng đầu của quốc gia, nằm ở đường Thủ Khoa Huân, Thuận An. Khu phứ hợp cung cấp diện tích lô đất trung bình là 50m2 và diện tích sàn trung bình là 91m2, quá đủ không gian để tận hưởng sự tự do đi lại.

Nhà phố Alva Plaza thực sự có giá cả phải chăng nhưng với các tiện nghi và cơ sở vật chất thực sự lành mạnh và tuyệt vời! Sống ở đây là hoàn toàn an toàn và với sự riêng tư tối đa vì hàng rào chu vi gần như cao như các căn nhà. Những người hàng xóm là một trong những người thân thiện nhất trong khu vực mà tội phạm hầu như không bao giờ xảy ra.

Nhà phố Alva Plaza là dự án nhà phố của Đại Quang Minh. Đây là một trong những dự án hàng đầu đang được phát triển bởi công ty dự án này. Dự án nằm trong khu vực gần trung tâm Thuận An, Bình Dương. Dự án nhà phố này nhằm mục đích cung cấp một nơi ở hợp lý và hiệu quả cho những người sắp mua nhà, đặc biệt là các gia đình nhỏ. Đại Quang Minh tự hào mang đến một thiết kế nhà phố sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho nhà phố tại Bình Dương cũng như cả nước.

Các ngôi nhà có sẵn tại Nhà phố Alva Plaza đã được bàn giao vào quý 2 năm 2022. Tuy nhiên, đây là một dự án dài hạn với các dự án mở rộng trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 10 căn đã được bán cho người mua đủ điều kiện và nhiều căn khác đã được giữ chỗ. Những người mua đủ điều kiện bây giờ có thể chiếm các căn nhà đã mua. Việc mở rộng trong tương lai vẫn chưa có khung thời gian cụ thể về thời điểm động thổ sẽ xảy ra. Tuy nhiên, các chủ đầu tư tại Đại Quang Minh hy vọng nó sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Đại Quang Minh là một công ty phát triển dự án tương đối mới, chuyên về nhà phố và nhà nhỏ cho những người Việt Nam có ngân sách tiết kiệm. Mặc dù thực tế là gói nhà và lô của họ có quy mô phải chăng, họ vẫn đảm bảo cung cấp chất lượng xây dựng hàng đầu và các ý tưởng thiết kế hiện đại. Ngoài Alva Plaza, họ còn có nhiều dự án dự án khác tại Bình Dương.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457