New Vegas Hà Tiên

Sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn có thể dễ dàng với việc xây dựng nhà từ đất nền New Vegas Hà Tiên. Bạn có thể thực hiện ước mơ mà bạn cần sở hữu, với những ngôi nhà. Họ xứng đáng với số tiền khó kiếm được của bạn vì họ cung cấp cho bạn những gì bạn mong muốn trong một ngôi nhà. Những ngôi nhà được xây dựng với một dấu ấn về chất lượng, do đó đảm bảo sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Chất lượng cao cấp cho phép bạn trả tiền mua nhà với mức giá phải chăng nhất và phù hợp với người có thu nhập trung bình.

Dự án New Vegas Hà Tiên Kiên Giang tọa lạc tại khu vực đắc địa, đi lại dễ dàng, có xe buýt đi lại các phương tiện công cộng đi ngang dự án. Khi bạn cần đi mua sắm, bạn cần một khoảng thời gian ngắn để đến trung tâm mua sắm gần đó. Các trung tâm thương mại cũng ở một vị trí gần, và bạn có lý do để đảm bảo một ngôi nhà trong New Vegas Hà Tiên. Các trung tâm kinh doanh càng gần, chúng cho phép bạn dễ dàng kinh doanh, do đó tăng lợi nhuận của bạn.

Dự án đầu tư đắc địa này được xây dựng trên khu đất rộng 6,6 ha. Các loại nhà được xây dựng ở New Vegas đều là nhà phố, biệt thự, được xây dựng theo công nghệ và thiết kế mới nhất. Công nghệ xây dựng được sử dụng được gọi là xây dựng bê tông cốt thép. Dự án được đảm nhận bởi Tập đoàn Enterland, một chủ đầu tư có kinh nghiệm dày dặn. Chúng nổi tiếng với việc phát triển các cấu trúc chắc chắn và bền bỉ. Những ngôi nhà mang tương lai đến gần bạn, và bạn sẽ mê mẩn thiết kế này ngay khi nhìn lần đầu tiên.

Đây là một hoạt động xây dựng khu đô thị để đảm bảo bạn được hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà mới của mình. Điều này là do có nhiều tiện ích mà bạn có thể tận hưởng, được xây dựng cho bạn và mọi người trong gia đình. Mọi thành viên trong gia đình đều đã được cân nhắc, và bạn có thể chắc chắn rằng bọn trẻ sẽ thích ngôi nhà mới. Các tiện ích nội khu của New Vegas Hà Tiên sẽ giúp trẻ bận rộn và đồng thời giúp chúng giao tiếp xã hội. Có nhiều hoạt động mà họ có thể có trong khi kết bạn và học hỏi lẫn nhau.

Các mẫu nhà:

New Vegas Hà Tiên bao gồm các thiết kế khác nhau, tất cả đều đa dạng, thậm chí cả kích thước. Chúng cho phép bạn lựa chọn dựa trên nhiều kiểu thiết kế nhà. Tùy thuộc vào không gian sống lớn hay nhỏ mà bạn cần để có sự di chuyển tự do. Các mô hình nhà bao gồm thiết kế sapphire, iris và opal. Các mô hình được thiết kế phù hợp với cuộc sống hiện đại, với kiểu dáng hấp dẫn và đẹp để tự hào. Những ngôi nhà được xây dựng với những tính năng tuyệt vời sẽ giúp cho việc sinh hoạt trong nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Thiết kế sapphire:

Các mô hình sapphire còn được gọi là nhà phố. Chúng bao gồm thiết kế bên trong và phần cuối. Thiết kế bên trong có diện tích sàn 60,30m2 trong khi phần cuối có diện tích sàn 68,18m2. Ngoài ra còn có căn hộ 2 tầng sapphire có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, và một cổng xe hơi. Đây là bổ sung mới nhất. Nó nằm trên một diện tích sàn 46m2.

Opal duplex:

New Vegas Hà Tiên là mẫu nhà mới nhất đang được phát triển. Loại nhà này nằm trên một sàn 53,6 mét vuông. Mẫu nhà là một ngôi nhà 2 tầng. Nó có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, và một bãi đậu xe. Tầng 1 gồm khu sinh hoạt, khu ăn uống, bếp, nhà tắm và vệ sinh, hành lang cầu thang. Tầng 2 gồm phòng ngủ chính, phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2. Nhà vệ sinh và nhà tắm, sảnh cầu thang. Đây là một ngôi nhà có đủ không gian vừa đủ để sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn.

Mô hình mống mắt:

Mẫu nhà ống cũng là mẫu nhà 2 tầng. Tuy nhiên, nó bao gồm hai phong cách; phần đính kèm và phần tách rời. Hai mô hình bao gồm một phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và nhà tắm, và một carport. Hai mô hình chỉ khác nhau về kiểu dáng, nhưng sẽ bao gồm các tính năng giống nhau.

Các tính năng của khu đô thị New Vegas:

Những ngôi nhà ở dự án New Vegas Hà Tiên là một nơi tuyệt vời để sống, vì chúng cung cấp những tính năng tốt nhất cho mỗi ngôi nhà. Chúng bao gồm đủ không gian cho gia đình bạn. Đây là một ngôi nhà bao gồm một sự hoàn thiện tuyệt vời làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn. Quyền riêng tư được đề cao với việc cung cấp một phòng ngủ chính, tránh xa lũ trẻ. Có 2 nhà vệ sinh và phòng tắm ở tầng một và tầng hai.

Tham khảo: Inter Stella Võ Văn Kiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457