MT Eastmark

Cho thuê căn hộ Depot Metro | MT Eastmark là một dự án nhà ở cao tầng gồm 5 tòa tháp cao 22 tầng. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm sống thoải mái nhất tại căn hộ dân cư lộng lẫy được thiết kế đẹp mắt của bạn. Thiết lập bao gồm hai tòa tháp cao, nơi có các loại và kích cỡ khác nhau của các căn hộ đa diện tích để sử dụng. Bạn có thể chọn một phù hợp với yêu cầu, ngân sách và quy mô gia đình của bạn.

Tất cả các căn hộ dân cư khác nhau của chung cư MT Eastmark quận 9 đều có tính năng khí tập trung trong nhà bếp với nguồn cung cấp nước sạch 24×7 từ nhà máy cấp nước Thủ Đức. Các căn hộ được cung cấp một trung tâm liên lạc giúp cư dân kết nối thuận tiện với khu vực tiếp tân chính.

Các căn hộ MT Eastmark cũng đã sẵn sàng với những điều cơ bản khác nhau của cuộc sống bao gồm cung cấp điện từ Meralco, Điện thoại cố định và kết nối cáp từ PLDT, và đồ nội thất được chế tạo từ vật liệu chất lượng. Ngoài ra, tất cả các căn hộ cũng có một sảnh rộng rãi làm cho căn hộ khá rộng rãi.

Có một căn hộ phòng ngủ có sẵn tại MT Eastmark chiếm bốn mươi sáu mét vuông tổng diện tích. Nó có phòng ngủ rộng rãi, nhà bếp, nhà vệ sinh và bồn tắm, không gian sống và không gian ăn uống. Loại căn hộ dân cư này là hoàn hảo cho các cá nhân ở một người thích ở trong một không gian nhỏ hơn.

Các căn hộ này được trang bị tốt, được thiết kế và cung cấp với tất cả các tiện ích cơ bản để có thể thay đổi ngay lập tức. Có nhiều căn hộ một phòng ngủ như vậy đi kèm với việc cung cấp một ban công truyền đạt tầm nhìn ngoạn mục cho người cư ngụ. Bạn cũng có thể chọn một căn hộ cùng với điều khoản để đỗ xe. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của người mua.

Có một số căn hộ hai phòng ngủ được trải rộng trên diện tích bảy mươi tám mét vuông. Các căn hộ này có hai phòng ngủ rộng rãi và rộng rãi, nhà bếp, khu vực sinh hoạt, không gian ăn uống và hai nhà vệ sinh và phòng tắm. Các căn hộ này được thiết kế và trang bị tốt và hoàn toàn sẵn sàng cho việc ở.

Bạn cũng có thể chọn một bãi đậu xe cùng với các căn hộ này nếu muốn. Những căn hộ như vậy được coi là lý tưởng cho các cặp vợ chồng đang có kế hoạch bắt đầu một gia đình trong tương lai gần.

Thậm chí có những căn hộ MT Eastmark lớn hơn nhiều, được trải rộng trong diện tích gần chín mươi mét vuông. Các căn hộ này có hai phòng ngủ rộng rãi, nhà bếp, khu vực sinh hoạt, không gian ăn uống, hai nhà vệ sinh và phòng tắm và một phòng cho người giúp việc. Những loại căn hộ này là lý tưởng cho các gia đình lớn hơn bao gồm trẻ em và người lớn tuổi.

MT Eastmark là một cộng đồng dân cư được bảo mật cao, luôn chú ý đến sự an toàn của người cư ngụ. Có một lối vào được bảo mật cao được chiếm bởi các chuyên gia an ninh được đào tạo. Những nhân viên bảo vệ này chú ý sâu sắc đến tất cả các hình thức và chi phí khác nhau của căn hộ.

MT Eastmark cũng được bảo mật tốt bởi sự hiện diện của các camera quan sát được lắp đặt trên toàn bộ dự án. Các cảnh quay của các camera này một lần nữa được 24×7 theo dõi bởi các chuyên gia an ninh được đào tạo, những người duy trì một môi trường hòa bình trong căn hộ.

Do đó, với sự bảo mật chặt chẽ như vậy, bạn có thể chắc chắn có được lối sống yên bình và vô tư khi đầu tư vào MT Eastmark.

Nguồn: cho thuê căn hộ depot metro tham lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457