Môi trường sinh thái tại Viva Park

Giữa hệ thực vật và động vật của vùng cao nguyên Trảng Bom tại Viva Park, một cộng đồng dân cư tạo bởi Long Điền Group nhìn ra Khu du lịch Giang Điền, Đồng Nai tuyệt đẹp, cảnh quan sinh thái và Sườn núi Chứa Chang trên đường chân trời kèm theo và trải qua 8 giai đoạn của nó.

Cộng đồng dân cư có giá trị cao gần sân golf vô địch của riêng mình có 18 lỗ và 36 lỗ, được thiết kế bởi nhà môi trường Robert Trent. Khu đô thị phát triển rộng 350 ha cũng là nơi sinh sống của nhiều loài chim đặc hữu và di cư. Các loài thực vật cũng phát triển mạnh trong bối cảnh của nó làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của môi trường xung quanh.

Viva Park là niềm tự hào và viên ngọc quý của Trảng Bom và có thể được tìm thấy ở Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai. Các ngọn núi gần đó có không khí mát mẻ và trong lành trong cộng đồng và một số tiện nghi và thiết bị được thiết kế bởi các nhà thiết kế giỏi nhất Việt Nam. Khu vực này chỉ cách thành phố Long Thành 20 phút qua Quốc lộ 50 và được bao quanh bởi các nhu yếu phẩm cơ bản của cuộc sống như trường học, khu mua sắm, trung tâm thương mại, trung tâm y tế và các nhu yếu phẩm khác của cuộc sống.

Tham khảo: du an viva park giang dien | du an viva park dong nai

Các lĩnh vực màu xanh lá cây là niềm tự hào và đá quý của Trảng Bom và có thể được tìm thấy ở Viva Park Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai. Các ngọn núi liền kề có không khí mát mẻ và tự nhiên trong nhóm và một phần của các văn phòng và văn phòng được phác thảo bởi các nhà hoạch định tốt nhất của Việt Nam. Địa điểm này chỉ cách 20 phút từ Long Thành bằng QUỐC LỘ 50 và được bao gồm bởi các nhu cầu cơ bản của cuộc sống như trường học, khu mua sắm, trung tâm mua sắm, trọng tâm trị liệu và những điều cơ bản khác nhau của cuộc sống.

Chỉ cách thành phố Long Thành 20 phút, Viva Park Đồng Nai là một khu phố siêu nhiên cung cấp cho cư dân một nhà tị nạn chính hiệu để trở về nhà bình thường.

Với những viễn cảnh quý giá của Núi Chứa Chang, Đồng Nai, và cảnh quan thành phố Hồ Chí Minh, Viva Park Đồng Nai cũng có những xa xỉ giải trí hàng đầu.

Một nhóm người hoạt động xung quanh thiên nhiên thay vì cười nhạo nó, khu cải tiến rộng 350 ha này lấp đầy không gian sống của 35 loài và 21 nhóm sinh vật có cánh đặc hữu và thoáng qua. Cây xanh mang đến một khung cảnh tuyệt vời cho bất kỳ khung cảnh gia đình nào, và những cơn gió núi mát mẻ làm thoải mái cả cơ thể và tâm lý. Cảm giác như đang ở trong một thế giới thay thế được cải thiện ngay cả bởi một khu vực hoàn hảo giúp cho các phòng nghỉ của thành phố chỉ là một cái đầu ngắn.

Viva Park sở hữu một trong những chiều cao tốt – đạt độ cao 35 mét so với mực nước biển – đại diện cho bầu không khí quanh năm mát mẻ và những viễn cảnh phi thường của Núi Chứa Chang, Tỉnh Đồng Nai.

Dự án nằm ở Trảng Bom, Đồng Nai tự hào có quy mô đơn vị từ 400 m2. đến khoảng 700 mét vuông. Với Long Điền Group cũng cố trình độ của mình như là kỹ sư đất chính, toàn tuyến để giải quyết vấn đề nhận thức về chủ sở hữu, tạo ra những cách sống mới và lựa chọn vị trí đắc địa.

Khu đô thị Viva Park được lên kế hoạch tưởng tượng và đặc biệt được xây dựng, Long Điền Group tiến bộ đặc trưng cho cuộc sống không thể nhầm lẫn.

Long Điền Group đã thay đổi bối cảnh Đồng Nai với địa điểm kinh doanh đứng đầu của đất nước hơn năm thập kỷ trở lại. Là công ty lớn nhất, giàu kinh nghiệm nhất và có nhiều cổ phần nhất trong tổ chức trong lĩnh vực của mình, Long Điền Group thúc đẩy ngành công nghiệp đất đai phát triển mạnh ở Việt Nam với những cải tiến kinh doanh và tư nhân hàng đầu.

Viva Park được dành để giới thiệu với bạn những tài sản đất đai khét tiếng và đang lên ở Việt Nam từ Long Điền Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457