Metro Star CT Group Song Hành XLHN Quận 9

Một dự án chung cư khác lấy cảm hứng từ những khu nghỉ dưỡng sẽ sớm mở bán tại Quận 9. CT Group, được biết đến với các cộng đồng chung cư theo chủ đề resort, một lần nữa sẽ phát triển một dự án chung cư cao tầng độc quyền tại Quận 9 sôi động. Dự án Metro Star, tòa tháp chung cư cao 30 tầng tọa lạc tại vị trí chiến lược ở khu Đông, phường Phước Long A, Quận 9.

Giống như các dự án phát triển cao tầng khác của CT Group, Metro Star Song Hành XLHN Quận 9 sẽ là một cộng đồng resort được quy hoạch tốt với các tính năng hạng nhất, căn hộ thiết kế hiệu quả, khung cảnh thiên nhiên phong phú, nhiều quốc gia tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát, được gia tăng giá trị bởi một vị trí cao cấp và các chương trình tài chính linh hoạt đã trở thành dịch vụ đặc trưng của CT Group.

Metro Star Ct Group sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống thành phố cho những người yêu thích lối sống hiện đại giữa môi trường xung quanh trìu mến và thân thiện với môi trường. Metro Star Quận 9 sẽ phù hợp với nhu cầu của các cặp vợ chồng mới cưới, các cặp vợ chồng trẻ mới bắt đầu một gia đình và các chuyên gia di động trở lên, những người tìm kiếm nơi ẩn náu từ tốc độ nhanh của công việc. Sự phát triển sẽ chủ yếu nhắm vào người dùng cuối (mua để ở) và đang tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên của họ hoặc muốn đổi một nơi ở mới khang trang hơn, nhiều dịch vụ hơn. Dự án này cũng hoàn hảo cho các gia đình mới khởi nghiệp, những người vừa mới thuê hoặc vẫn sống với bố mẹ, và cuối cùng đang tìm mua nhà riêng của họ, nơi họ có thể ổn định với gia đình của mình.

Ngoài ra, mục tiêu thứ yếu của nó, Metro Star sẽ phục vụ cho các nhà đầu tư và thị trường bất động sản. Chúng bao gồm các gia đình mong muốn đầu tư bán lại hay cho thuê. Vì vị trí lý tưởng gần các hệ thống trường giáo dục, trung tâm thương mại và văn phòng, Metro Star Xa Lộ Hà Nội sẽ là một khoản đầu tư hoàn hảo cho các chuyên gia, giám đốc điều hành và cư dân thành phố, những người đang tìm kiếm nhà ở gần nơi làm việc của họ và gần các trung tâm thương mại và thương mại cũng như cha mẹ đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai phù hợp cho con cái họ sẽ sớm được học và / hoặc làm việc trong thành phố.

Các tính năng khác biệt sẽ thu hút người mua căn hộ Metro Star Quận 9

  1. Một địa điểm ngon lành

Dự án Metro Star nằm trong một khu vực quá đỉnh, thuận lợi trong việc đi lại và có đặc quyền sử dụng các phương tiện giao thông công cộng dọc theo Xa Lộ Hà Nội, Phước Long A, Quận 9. Tuy nhiên, địa điểm thuận lợi này cũng kèm theo đó là một khuyết điểm về tiếng ồn từ đường chính, nhất là vào ban đêm. Metro Star nằm trong vòng vài phút di chuyển đến các địa điểm hữu ích như trường học, trung tâm y tế, chùa, khu thương mại và khu kinh doanh, mang đến cho cư dân sự sang trọng về thời gian và sự tiện lợi.

  1. Trải nghiệm sống đúng chất

Metro Star CT Group sẽ giúp chủ nhân căn hộ được trãi nghiệm một cuộc sống đúng chất sang trọng và có cảm giác như đang ở resort. Sự phát triển mang đến sự pha trộn mới mẻ của các tiện nghi hạng nhất mà bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè, một nơi ẩn náu thư giãn sau một ngày dài làm việc. Không gian sống rộng rãi và các tiện nghi lấy cảm hứng từ khu resort rộng rãi, sang trọng đắc đỏ nhất Việt Nam.

  1. Thiên đường an toàn – Cuộc sống không lo lắng

Metro Star Q9 là một cộng đồng phát triển có kiểm soát và bảo đảm, cung cấp các tiện nghi và tiện nghi độc quyền cho cuộc sống thoải mái hơn. Nó được bảo vệ 24/7 vì sự an toàn và an tâm của người dân. Một nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp từ Văn phòng Quản lý Căn hộ cung cấp vòng quanh bảo trì và bảo trì các khu vực chung cũng như các mối quan tâm hàng ngày của chủ nhà.

  1. Di sản của Chủ Đầu Tư CT Group – Độ tin cậy và ổn định

Metro Star Q9 là một dự án đáng tự hào của các ngôi nhà Chủ Đầu Tư Ct Group, một quyết định đầu tư thông minh vì đây là một dự án đáng tự hào của CT Group, người cam kết cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn cao và dịch vụ hạng nhất, và các giao dịch đáng giá thực sự cung cấp các sản phẩm tốt nhất.

Chủ Đầu Tư Ct Group có các dự án đã bàn giao với chất lượng cao, thân thiện với cộng đồng, phục vụ cho các gia đình trẻ có thu nhập khiêm tốn mong muốn sống thoải mái gần nơi làm việc, học tập và giải trí.

Trải nghiệm Khu resort phong cách sống tại Metro Star với các tính năng thiết kế tòa nhà sáng tạo của CT Group, bố trí không gian tối đa, nhiều tiện nghi và tiện nghi giống như khu resort trong một môi trường trong lành, lý tưởng, lại tránh được sự ồn ào của một cuộc sống ngột ngạt ngay lõi thành phố.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457