LDG River Thủ Đức

LDG River là một cộng đồng được xây dựng tốt bao gồm tổng cộng năm tòa nhà quy mô trung bình nằm cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, mang lại một cuộc sống yên bình cho cư dân. Chung cư là một dự án phát triển để trở thành nơi an cư cho cư dân nhờ vị trí thuận tiện và hoàn hảo. LDG River Thủ Đức là một khu dân cư có mật độ xây dựng trung bình, nằm dọc theo sông Sài Gòn xinh đẹp, một trong những địa điểm lịch sử nổi tiếng ở Sài Gòn.

LDG River tọa lạc tại một khu vực có thể dễ dàng đi đến tất cả các quận lân cận khác ở thành phố cũng như Bình Thạnh hay Quận 1. Các tòa nhà của LDG River không quá ngắn cũng không quá cao mà là một tầng trung bình hoàn hảo.

Dự án LDG River Thủ Đức bao gồm năm tòa tháp cỡ trung bình với những cái tên cụ thể. Những tòa tháp này dễ dàng chứa các căn hộ khác nhau như căn hộ studio, căn hộ một phòng ngủ cũng như căn hộ hai phòng ngủ. Cả ba loại căn hộ này đều có diện tích khoảng 51 – 89 mét vuông.

Mỗi căn hộ LDG River đều là một căn hộ được thiết kế và hình thành hoàn hảo với những tính năng và chất lượng xây dựng mang lại giá trị hoàn hảo cho đồng tiền khó kiếm được của nhà đầu tư. Cả ba loại căn hộ này đều được thiết kế cực kỳ tốt để đáp ứng các loại phòng rộng rãi khác nhau cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của con người.

Các căn hộ bao gồm khu vực sinh hoạt rộng rãi, phòng ngủ thoải mái, nhà bếp cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Mỗi phòng đều được thiết kế để không gian của căn hộ được tận dụng một cách hoàn hảo. Việc xây dựng bê tông là một bổ sung khác cho việc xây dựng các căn hộ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về đặc điểm của một số phòng trong các căn hộ LDG River Thủ Đức:

Cửa chính của tất cả các căn hộ được tạo thành từ gỗ ghép thanh cùng với tấm nhiều lớp và các nan cửa bằng gỗ lõi đặc. Sàn của các căn hộ được lót bằng ván vinyl không chỉ là bê tông mà còn hấp dẫn khi nhìn vào. Các bức tường của các căn hộ có một lớp sơn mịn sáng bóng để tạo ra một cái nhìn hoàn thiện và các bức tường không có vách ngăn. Trần của các căn hộ được sơn một lớp sơn chất lượng trên mái được xây dựng bằng xi măng kiên cố. Cửa sổ của các phòng đều có Vỏ nhôm cho phép làn gió mát len ​​lỏi vào trong phòng. Một số căn hộ được lựa chọn cũng có khu vực tiện ích, sàn được hoàn thiện bằng xi măng trơn và trơn

Các căn hộ có nhà bếp rộng rãi và được thiết kế tốt, có bồn rửa và vòi nước trên mặt bàn. Có các ngăn tủ rộng rãi để lưu trữ các mặt hàng thiết yếu và không gian đủ tốt để một cá nhân có thể thoải mái làm việc. Xem: CTL Tower 1.

Các căn hộ LDG River Thủ Đức đều có nhà vệ sinh và phòng tắm phù hợp với nhu cầu của cư dân. Cửa của phòng tắm có ổ khóa riêng tư cùng với PVC. Sàn của phòng tắm được hoàn thiện tốt với các phụ kiện bằng gạch men không tráng men. Các bức tường của nhà vệ sinh và phòng tắm có phụ kiện bằng gạch men cùng với hoàn thiện bằng xi măng. Trần nhà vệ sinh và phòng tắm cũng được phủ một lớp sơn mịn.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457