LDG Grand Miền Bắc

Cho thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương | Đã qua rồi cái thời mà một ngôi nhà chỉ đơn giản là một mái che trên đầu bạn và bốn bức tường. Việc xây dựng nhà cửa đã phát triển từ công việc của một người thợ mộc, một chiếc búa và cánh tay của anh ta. Tại LDG Grand Miền Bắc, việc xây dựng một khu đô thị mới, hiện đại là sự hợp tác của các kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên gia lũ lụt, nhà thiết kế, kỹ sư kết cấu và cơ khí và thậm chí là một nhà địa lý học chăm sóc tinh thần. Tất cả những người tiên phong trong ngành này trong các lĩnh vực tương ứng của họ đã được tập hợp lại để thổi bùng sức sống vào tài sản.

LDG Grand Miền Bắc là một khu đô thị thân thiện bao gồm 418 ha, nơi các gia đình có thể tận hưởng không gian rộng lớn và sang trọng cả trong nhà và ngoài trời. Ở ngoài trời, có một khung cảnh sông tuyệt đẹp và thanh bình, một khu vườn rộng lớn và những khoảng sân, nơi bạn có thể thức dậy bởi vẻ đẹp lộng lẫy của Mẹ Thiên nhiên.

LDG Grand Miền Bắc có thiết kế sáng tạo, ban công ở mọi căn nhà và cấp độ, nơi bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn ở Hạ Long. Ngoài ra, có lối vào phía trước và phía sau cho phép dễ dàng đi vào nhà. Điều kỳ diệu không dừng lại ở đó; chủ nhân ngôi nhà được tiếp cận với không gian thoáng đãng, tươi tốt của LDG Grand Miền Bắc. Toàn bộ tài sản được lát bằng những con đường thân thiện với người đi bộ dẫn đến sân chơi, hồ bơi cộng đồng, và sự kết hợp của các nhà hàng và cửa hiệu. Đó là cuộc sống ở vùng ngoại ô yên tĩnh với sự sôi động của một thành phố.

Mỗi căn nhà bao gồm ba đến bốn tầng cung cấp một khu vực rộng rãi và rộng rãi, nơi bạn có thể dành thời gian chất lượng một mình hoặc thậm chí những khoảnh khắc gắn kết với những người thân yêu của bạn, có cả lối vào phía trước và phía sau. Các công viên rộng lớn và không gian mở được sắp xếp trước để cho phép bạn tương tác với gia đình hoặc hàng xóm của mình đồng thời tận hưởng thiên nhiên ngay trước cửa nhà bạn. Chủ đầu tư LDG của LDG Grand Miền Bắc sử dụng quy hoạch mật độ thấp nhằm hạn chế số lượng căn nhà và nhà ở. Sự thanh bình, riêng tư và an toàn mang lại không gian cá nhân cho gia chủ.

Một căn nhà điển hình cũng có khu vực phía trước dẫn đến không gian cộng đồng trung tâm trong khi lối vào phía sau đóng vai trò cho việc ra vào dịch vụ và các hoạt động quan trọng khác như đổ rác, bãi đậu xe, giặt là và sử dụng tiện ích. Đối với các chuyên gia trẻ không có gia đình, các sản phẩm nhỏ đảm bảo rằng bạn được phục vụ trong khi các gia đình lớn cũng được xem xét.

Tham khảo: LDG Grand Quảng Ninh | LDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Bà Rịa

Có thể đến nơi nghỉ này qua các tuyến đường lớn của thành phố Hạ Long. Vì khu đô thị LDG Grand Miền Bắc tập trung vào việc tối đa hóa những lợi ích mang lại từ vị trí của khu nhà bằng cách mang lại chất lượng ngoại ô cho cư dân. Không gian sống của bạn không thể trở nên lớn hơn với LDG Grand Miền Bắc, đây chắc chắn là một cộng đồng nhà phố tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457