LA VIENA VALLEY

Để sở hữu hoặc thuê một căn hộ trong dinh thự La Viena Valley danh giá này thì người đó sẽ phải tuân thủ một số yêu cầu đặt trước bao gồm giấy tờ phù hợp. Một số tài liệu cần thiết bao gồm; Giấy xác nhận việc làm và lương thưởng, Ảnh cỡ hộ chiếu của cả vợ và chồng nếu đang kết hôn, Tờ khai thuế thu nhập trong 3 năm qua, Phiếu lương gốc của chủ lao động, Giấy tờ tùy thân hợp lệ và sao kê ngân hàng gần đây.

Quá trình mua bất động sản tại La Viena Valley cũng là một quá trình rất đơn giản, bao gồm, hỏi về tài sản từ đại lý, một trong những đại lý sẽ đưa bạn đi tham quan thực tế để kiểm tra các đơn vị, sau đó một người chọn đơn vị ưa thích của mình, sau đó nộp tất cả các giấy tờ cần thiết, lựa chọn các phương án thanh toán và sau đó thanh toán phí ban đầu và cuối cùng một người được phép tiếp quản căn nhà.

La Viena Valley là một dự án tốt đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Nó cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa chủ đề hiện đại và truyền thống, cuối cùng mang lại sự sang trọng và phong cách.

Dự án La Viena Valley là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn lập gia đình do một số lý do. Đầu tiên là sự thuận tiện mà nó mang lại cho cư dân vì nó nằm gần các cơ sở thiết yếu lớn như bệnh viện, ngân hàng, nhà thờ, trường học, quán ăn và các cơ sở lớn khác. Thêm vào đó, nó có thể được tiếp cận bằng các phương tiện giao thông chính và phụ, cho phép cư dân có cơ hội tiếp cận các địa điểm khác bao gồm cả khu trung tâm thương mại.

Thứ hai, cư dân La Viena Valley có thể tận hưởng những tiện ích thân thiện bao gồm; các phòng chức năng, nhà câu lạc bộ, bể bơi, bóng rổ và các khu vườn khác. Ngoài ra, họ cũng sẽ được tận hưởng một số tiện ích của tòa nhà như 24 giờ. giám sát, và cung cấp nước từ công ty cấp nước.

Các mô hình nhà tồn tại bao gồm Reana, Rina và Marga và tiềm năng mà chủ sở hữu có thể lựa chọn theo sự lựa chọn của họ. Các căn hộ được trang bị tốt với một số đồ dùng và thiết bị tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, các căn hộ đủ rộng rãi cho phép cư dân tùy chỉnh phù hợp để đạt được kết quả mong muốn của họ.

Về thanh toán, các đơn vị có thể được mua thông qua các tùy chọn thanh toán khác nhau phù hợp với họ. Tất cả các tùy chọn có sẵn đều linh hoạt và dễ dàng tuân thủ các điều khoản.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở sang trọng và đơn giản thì không cần tìm đâu xa. La Viena Valley là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nguồn: Depot Metro Tham Lương

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457