Khu Đô Thị Vị Thanh New City Hậu Giang

Vị Thanh New City là một khu đô thị nguyên sơ tận hưởng cả sự gần gũi của Thủ đô và niềm vui của cuộc sống nông thôn. Nói chung, đây là một khu vực thoải mái và khá yên tĩnh ở huyện Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Bầu không khí xung quanh Vị Thanh New City khiến bạn liên tưởng đến tất cả những món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho hành tinh của chúng ta.

Là một khu đô thị, dự an này thanh lịch và ấm cúng nên rất gần với Cần Thơ. Nếu bạn muốn có một lối sống sạch sẽ và toàn diện, đây là một trong những dự an bạn có thể bỏ tiền của mình vào. Bạn có thể nuôi gia đình mình ở đây vì vị trí chiến lược với những tiện nghi cao cấp.

Chủ đầu tư dự án Vị Thanh New Ctiy là công ty Liên Minh đang chào bán nhiều lô và nhà ở cho bất kỳ ai quan tâm đến việc đầu tư vào đây. Liên Minh là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất đang từng bước đưa ra những cách thức sáng tạo để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của các gia đình có thu nhập trung bình ở Việt Nam.

Về kiến ​​trúc, chủ đầu tư này lấy cảm hứng từ rất nhiều nơi, từ đó làm cho bất động sản của mình trở nên khác biệt so với phần còn lại. Những ngôi nhà được phát triển bởi Liên Minh bao gồm cả Vị Thanh New City có thể được mô tả tốt nhất là không gian có chức năng, thoải mái và thân thiện với ngân sách.

Trước khi đầu tư vào Vị Thanh New City, điều quan trọng cần biết là Liên Minh là một chủ đầu tư có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành này. Họ không phải là những công ty hoạt động qua đêm để bán tài sản cho bạn chỉ để biến mất trong không khí mỏng manh. Đây là những chủ đầu tư đã và đang đưa ra nhiều bất động sản phát triển khác nhau và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ chính phủ. Đến nay, chủ đầu tư đã xây dựng và bán hơn 10.200 căn nhà và hơn 3.000 căn khác vẫn đang được triển khai.

Vị trí của Vị Thanh New City ở thành phố Vị Thanh không phải do nhầm lẫn. Đây là một khu vực rất sôi động về thương mại và nó vẫn còn nguyên vẹn về bản chất. Vì lý do này, các đài truyền hình địa phương thường xuyên đến thị trấn trang hoàng này để quay các tuyển tập phim truyền hình và tiểu thuyết truyền hình.

Vị Thanh New City Hậu Giang là một hiện tượng và là một khu đô thị phát triển, nó có những gì cần thiết để mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống chất lượng và trân trọng nhiều kỷ niệm. Nếu bạn làm việc ở Cần Thơ, khu phát triển này nằm ở vị trí chiến lược cho phép bạn đi và về. Hãy tưởng tượng trở về nhà trong một môi trường rất yên tĩnh và trật tự sau một ngày làm việc căng thẳng. Nó có thể làm dịu và trẻ hóa.

Liên Minh muốn đưa Vị Thanh New City trở thành điểm dừng chân cho những gì một gia đình điển hình cần. Cuối cùng, nó có thể được mô tả là năng động nhưng tuyệt vời. Mọi thứ bạn cần đều nằm gần các trường học, cơ sở y tế, trung tâm mua sắm và giải trí, chợ công cộng và nhiều tiện ích xã hội khác. Môi trường sạch sẽ và an toàn thúc đẩy lối sống có trách nhiệm, đặc biệt là đối với trẻ em.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/vi-thanh-new-city/

Toàn bộ quần thể rộng khoảng 35 ha không khí thư giãn và thoải mái. Đây là nơi mà vào cuối tuần, bạn có thể đi câu cá ở sông Angat gần đó hoặc tốt hơn là dành thời gian tại khu vườn được thiết kế hoàn hảo cho các buổi họp mặt gia đình và dã ngoại.

Theo bản đồ dự án, Vị Thanh New City được chia thành hai phần. Đợt chào bán đầu tiên chỉ là lô với tổng số 5 block. Khối đầu tiên có 1 và 2 lô. Khối thứ hai có các lô từ 1 đến 11. Khối thứ ba có 24 lô trong khi khối thứ tư và thứ năm có tổng số lần lượt là 21 và 12. Việc dự án thể hiện sự ngăn nắp và quy hoạch cẩn thận mà Liên Minh đã làm cho khu đô thị nơi đây.

Ngoài lô chỉ chào bán, còn có nhà và lô. Đợt chào bán này được chia thành 3 block là Block 1, 5 và 6. Block 1 có từ 3-19 căn trong khi block 5 có từ 13 đến 32 căn và block 6 có tổng số 11 căn. Diện tích lô đất là 50 mét vuông trong khi diện tích sàn cho ngôi nhà và lô đất là 27,5 mét vuông.

Thời điểm tốt nhất để đầu tư vào đất nền Vị Thanh New City là bây giờ trong khi phần lớn diện tích vẫn còn trống. Khi dự án cuối cùng bắt đầu, giá bất động sản chắc chắn sẽ tăng lên và sẽ khó có thể đảm bảo được một lô hoặc lô đất nền nhà ở tại đây. Mang lại cho gia đình bạn lợi ích của cuộc sống chất lượng bằng cách đến thăm Vị Thanh New City và thử những gì nó cung cấp. Mức giá dao động từ 16 triệu/m2.

Tham khảo: Urban Dream Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457