Khu đô thị thương mại J-Dragon

Dự án J-Dragon là một khu đô thị thương mại hạng nhất được thiết kế cho cuộc sống chất lượng cao. Các ngôi nhà được lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải và nằm ở vị trí chiến lược gần quốc lộ, biển và thành phố lớn.

Là một khu phát triển rộng 36,4 ha, có hơn 1.300 lô đất và nhà phố hai tầng gắn liền trong khu dân cư độc quyền này. Cư dân của bất động sản này sẽ được hưởng các tiện ích tuyệt vời. Điều này bao gồm một câu lạc bộ, sân bóng rổ và hồ bơi. Tận hưởng làn gió khi bạn tập thể dục dọc theo những con đường chạy bộ tuyệt đẹp hoặc dành thời gian cho gia đình tại sân chơi hoặc công viên cảnh quan.

Ngoài ra, an ninh của cư dân là vô cùng quan trọng. Do đó, có các nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt ở mỗi cổng và chuyển vùng nội khu suốt cả ngày. Điều này sẽ giúp cung cấp sự an tâm cho chủ nhà. Với bầu không khí theo chủ đề này, khu đô thị thương mại J-Dragon là nơi hoàn hảo cho những người tìm kiếm những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng trong một khu dân cư an toàn.

J-Dragon nằm ở trung tâm Thị trấn Cần Đước, Long an và một địa điểm dễ dàng tiếp cận. Không chỉ có dịch vụ đưa đón cho cư dân, nó còn có thể tiếp cận giao thông công cộng dễ dàng. Nằm ở Quốc lộ 19B, có 2 tuyến đường chính, cụ thể là qua thành phố hoặc qua Quốc lộ 1A.

Khu đô thị thương mại J-Dragon Cần Đước nằm cách thị trấn Bến Lức khoảng 15 phút qua đường Võ Nguyên Giáp và 45 phút ra khỏi Long an. J-Dragon vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình khá giả chủ yếu là do khả năng tiếp cận với một số cơ sở thương mại, trường học và bệnh viện.

Có một số trường học xung quanh khu đất này, bao gồm Đại Học Bến lức, Đại học Kinh tế và Đại học Kỹ thuật Việt Nam. Là một phần của kế hoạch phát triển của chủ đầu tư được định vị giữa khu đô thị J-Dragon. Các bệnh viện, chẳng hạn như Bệnh viện và Trung tâm y tế châu Á, Trung tâm y tế nằm ngay gần đó. Nếu bạn theo tôn giáo, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có nhiều nhà thờ cũng ở gần đó. Không quên về giải trí hoặc mua sắm, hãy đến gần dự án J-Dragon Cần Đước để mua sắm trị liệu. Khu đô thị thương mại J-Dragon đó là một nơi lý tưởng khi bạn có thể rời khỏi thành phố trong khi vẫn vui thích trong cuộc sống đô thị.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/j-dragon/

J-Dragon đáng để bạn đầu tư vì nó hoàn chỉnh với các tiện ích, bao gồm một câu lạc bộ lớn, công viên, vọng lâu, hồ bơi, vườn kiểng, đường mòn chạy bộ và nhiều hơn nữa. Mỗi ngôi nhà và rất nhiều cũng được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu, làm cho chúng bền lâu.

Khu dân cư nhà ở cũng nằm trong một vị trí chiến lược tại J-Dragon Cần Giuộc Long An. Nó gần các địa điểm quan tâm và quan trọng, bao gồm trường học, bệnh viện, nhà thờ, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, văn phòng chính phủ, cửa hàng giặt ủi, quán cà phê và những nơi quan trọng khác.

J-Dragon là một khoản đầu tư bất động sản tuyệt vời, cung cấp cho bạn một cách để kiếm tiền từ việc cho thuê, cho thuê hoặc bán lại nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa khoản đầu tư của mình, bạn có thể muốn xem xét dự án khu dân cư này, cũng là của một chủ đầu tư có uy tín. Chủ đầu tư Thắng Lợi cam kết cung cấp nhà ở chất lượng cao và giá cả phải chăng. Họ chắc chắn rằng họ đang xây dựng một ngôi nhà mà cư dân thực sự có thể gọi là của riêng họ. Ngoài ra, họ đảm bảo rằng họ làm chủ kế hoạch và xây dựng khu dân cư ở một vị trí chiến lược.

Nếu bạn đang muốn sống trong một khu dân cư lý tưởng ở một vị trí chiến lược gần với tất cả, bạn có thể muốn xem xét đầu tư tại khu đô thị J-Dragon. Trò chuyện với chúng tôi hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457