Saigon Skyview có gì mới?

Sau sự thành công của 2 dự án tại Gò Vấp là Hà Đô Quận 10 và Hà Đô Quận 12, chủ đầu tư Hà Đô thật sự trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường bất động sản thành phố

Sau sự thành công của 2 dự án tại Gò Vấp là Hà Đô Quận 10 và Hà Đô Quận 12, chủ đầu tư Hà Đô thật sự trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường bất động sản thành phố. Điều đó góp phần thành công cho một dự án mới tại một vùng đất mới: căn hộ Hà Đô Quận 8.

Dự án gần đó: chung cu saigon skyview | ban chung cu saigon skyview

Hà Đô Quận 8 được giới thiệu với công chúng với khẩu hiệu “Khu Biệt lập hàng đầu quận 8” và xuất hiện với dáng dấp của một căn hộ có thiết kế chuẩn – sang trọng – đẳng cấp.

Tọa lạc tại cuối đường Phạm Thế Hiển, tiếp giáp với Trịnh Quang Nghị nên từ đây đi về đại lộ Nguyễn Văn Linh rất gần. Hà Đô Phạm Thế Hiển có ưu thế ven sông mà cả 3 mặt dự án đều có thể view sông cực đẹp.

Là một dự án hợp tác với Tập đoàn The Global Group là Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản nên hẵn nhiên Hà Đô sẽ mang phong cách nhật trong từng đường nét thiết kế và vận hành. Đây là tập đoàn đã phát triển 82 chung cư, 700 khu nhà phố và biệt thự, bán 214 chung cư và đang quản lý 57 chung cư tại trung tâm thủ đô Tokyo.

Được xây dựng trên tổng diện tích 13.00m2, Tập đoàn Hà Đô ưu ái dành nhiều mật độ cho các tiện ích nội khu gồm: Thác nước Marble Fountain, Hồ bơi Paradise Pool, Khu King Club ở tầng thượng, sảnh đón Golden Hall, Tea House, Khu Queen Spa, Khu BBQ, công viên, Cafe…

Hà Đô thật sự giống một dinh thự đẳng cấp khi tổng thể được thiết kế hình chữ H (home) với điểm nhấn view sông tuyệt đẹp.

Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh, một nơi không bị xe cộ ồn ào chi phối nhưng vẫn không quá xa để sử dụng các tiện ích xung quanh thì chung cư Hà Đô Quận 8 là một lựa chọn thích hơp nhất. Hơn thế, 3 mặt của căn hộ đều view sông nên thật không có gì tuyệt vời bằng cách nhìn sông nước, nó sẽ làm cho tâm hồn luôn thư thái, bình yên.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457