Hà Đô Quận 8 có gì đặc biệt?

Hà Đô là một trong những dự án lớn tại Quận 8. Hà Đô Quận 8 được xây dựng trên khuông viên có diện tích hơn 21.400 m2, cao 37 tầng và có tới 1.150 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, Hà Đô còn có 69 nhà phố thương mại tọa lạc ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển và Bình Đăng.

Hà Đô Phạm Thế Hiển sở hữu vị trí mà bất cứ dự án nào tại quận 8 cũng thèm muốn. Dự án Hà Đô Quận 8, được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất Quận 8, liền kề trục đường chính Phạm Hùng, đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến đường kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6 và Quận 7.

Nội khu Hà Đô Quận 8 có trung tâm thương mại, một sân tập golf, một phòng tập thể thao khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh và tản bộ, khu cà phê nội khu, một trường mẫu giáo đạt chuẩn, hồ bơi và vườn cây xanh treo trên không.

Chung cư Hà Đô được thi công bởi công ty Ricons – một công ty con của Contecon Group. Từng không gian, góc độ, nội ngoại khu đều do đơn vị thiết kế Korn Architects thực hiện với sự giám sát của Prima. Korn Architects cũng là đơn vị thiết kế Depot Metro Tower Tham Lương.

Hà Đô được thiết kế theo dạng Ziczac. Cách thiết kế này sẽ tạo ra nhiều căn góc và tất cả căn hộ đều đón nhận được ánh nắng tự nhiên, đồng thời không khí đối lưu tối đa tạo sự mát mẻ ngay trong căn hộ mà không cần dùng đến máy điều hòa.

Điểm đặc biệt trong giao dịch căn hộ là khi mua Hà Đô Quận 8 khách hàng chỉ thanh toán mỗi 30% cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, nếu khách hàng là một trong 50 khách hàng đầu tiên còn được tặng xe Honda Air Blade.

Đối với khách hàng gặp khó khăn về tài chính thì ngân hàng PVCombank bảo lãnh và hỗ trợ vay tới 75% không cần chứng minh thu nhập.

Khởi điểm, Hà Đô được bán giới giá từ 19-20 triệu/m2. Đây là mức giá không thể tìm ra trong thời điểm hiện nay. Dự án do 2 công ty con của 577 là Nhịp cầu địa ốc và Skyland phân phối.

Xem thêm: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-saigon-skyview-quan-8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457