Icon Central – Môi trường sống hiện đại

Nằm gần các khu trung tâm thương mại của thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ An là một huyện chính của Bình Dương và là một trong những cộng đồng dân cư lừng lẫy nhất bên cạnh khu vực Tân An. Cái tên khu đất nền Icon Central DVG Dĩ An, ngôi nhà mới của bạn mang đến một kho tàng sự thoải mái, công nghệ và sự thanh thản. Dĩ An ngày nay phát triển mạnh vì thị trấn gần đây đã trở thành một trung tâm thương mại, hành chính, giải trí sầm uất.

Khi thị trấn Dĩ An đang dần được đô thị hóa, đất nền Icon Central DVG đang chuyển đổi mạnh mẽ sang một môi trường yên bình và không bị xáo trộn hơn trong khi dự án đang diễn ra, tách biệt sự ồn ào của dự án của thị trấn khỏi sự yên tĩnh của cộng đồng nổi tiếng này. Dự án cung cấp 3 loại nhà mà tất cả đều mang lại sự tiện lợi và tổng thể sang trọng mà không cần giá cao. Được thiết kế theo mô hình của thiết kế nhà riêng biệt, cụ thể 3 dạng kiểu N1, N2, N3. Mô hình nhà có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm và có diện tích lô tối thiểu 80m2 và diện tích sàn 56m2. N1 là 2 tầng duy nhất đính kèm, với diện tích rất nhiều 80m2 và diện tích sàn 50m2 với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, có cổng và hàng rào riêng. N2 là một Nhà phố 2 tầng với diện tích lô 60m2 và diện tích sàn 36m2, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và bồn tắm. Tất cả các lô đất nền có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi và khu vực dịch vụ.

Icon Central DVG – Môi trường sống hiện đại thuận tiện

Icon Central DVG là một dự án phát triển của Thành Nam và Nam Phong SG nằm gần khu thương mại trung tâm Dĩ An. Chỉ cần cung cấp cho bạn ý tưởng về Trung tâm Dĩ An chiến lược như thế nào, khu vực mà nó có diện tích hơn 250 ha đất xanh và hiện được xếp hạng là khu kinh doanh và tài chính quan trọng thứ hai sau Tân An. Từ Icon Central DVG, bạn có thể ngắm nhìn đường chân trời quyến rũ của rừng biên giới Cam Phu Chia.

Từ dự án, bạn cũng có thể tự do tiếp cận Sài Gòn, một trong những trung tâm hàng đầu nằm tiếp giáp với Bình Dương thông qua đường Xuyên Á. Icon Central DVG là một trong những cộng đồng dân cư được kính trọng và ngưỡng mộ nhất ở vùng này. Nó mang lại sự thoải mái, thanh thản và hiện đại tất cả trong một không gian.

Chính xác mà nói, Icon Central DVG nằm trong Dĩ An, một môi trường đô thị hạng nhất, thuộc chính quyền của Tỉnh Bình Dương. Theo điều tra dân số năm 2015, đô thị này có tổng dân số 322.128. Điều này cho bạn biết rằng địa phương nơi phát triển dự án là một trung tâm hoạt động và phát triển kinh doanh. Độ cao của khu vực chung là 37 mét so với mực nước biển khiến nó ít bị lũ lụt và các thảm họa liên quan đến nước khác. Điều thú vị với Dĩ An là nó đã khẳng định vị trí là thủ đô công nghệ thông tin của Bình Dương và gần đây đã đi tiên phong trong công nghệ di động 4G được Innove Communications, Inc., một trong những công ty viễn thông hàng đầu ở Đài Bắc cài đặt.

Do đó, cơ sở hạ tầng về mặt truyền thông cụ thể là kết nối không dây và tốc độ internet hoàn toàn liền mạch trong và xung quanh Icon Central DVG. Thành Nam và Nam Phong SG lần đầu tiên nghiên cứu động lực tăng trưởng của khu vực này trước khi đưa ra việc bán đất nền Icon Central DVG. Từ góc độ nào, bạn nhìn vào Dĩ An, bạn sẽ nhận ra rằng nó đang nhanh chóng trở thành một đô thị đô thị hóa. Trong cơn sốt đô thị hóa này, bạn cần một môi trường mà bạn có thể rút lui vào buổi tối khi bạn đòi lại sự yên bình và hài hòa sau một ngày bận rộn và về khu vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457