Giới thiệu khu đất nền Harbor Center Bà Rịa Vũng Tàu

Giữa những ngọn đồi của dãy núi Thị Vải là những vùng đất mới đầy sức sống và xanh tươi của các khu dân cư mới. Và một trong số đó là dự án Harbor Center Phú Mỹ 4,7 ha đất của sự ngây ngất và thanh thản.

Harbor Center là một cộng đồng phát triển tạo thành một phần của nhóm phát triển bất động sản của Thị xã Phú Mỹ tại khu vực này của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Địa điểm này chỉ cách thành phố Vũng Tàu không xa.

Rất nhiều chỉ cung cấp, nhưng chủ sở hữu rất nhiều có thể dựng lên ngôi nhà mơ ước của họ ở vùng đất này. Việc phát triển bất động sản được thiết kế chủ yếu như một lối sống ngoại ô ven cảng. Phục vụ cho các gia đình hoặc cá nhân muốn cảm nhận môi trường sống gần cảng, ở đây họ có thể làm vườn, trồng trọt theo sở thích hoặc chỉ là niềm vui khi ở bên sườn núi.

Nhiều đất nền được cung cấp có kích thước từ 300 đến 800m2 được chia thành các cụm trong đó đường bên phải là một trong những đường rộng nhất ở độ cao 8 mét. Các đất nền có mật độ thấp nhất được cung cấp trong khu vực và thực tế trong ngành. Có 293 đất nền đang được cung cấp.

Các tiện ích và tiện ích là một bộ sưu tập môi trường xung quanh giống như khu nghỉ dưỡng, bao gồm câu lạc bộ thể thao đồ sộ, câu lạc bộ, hồ bơi, vườn dã ngoại với hố BBQ, sân chơi trẻ em, nông trại kiểu mẫu, những con đường rợp bóng cây, cảnh quan và nhiều hơn nữa .

Để tưới cây, cung cấp nước là một hệ thống tập trung, cung cấp năng lượng hiệu quả với máy phát điện dự phòng, cổng cảnh quan, cổng vào được bảo vệ đầy đủ với nhà bảo vệ, hàng rào chu vi, thu gom rác thường xuyên và các cơ sở chức năng khác.

Tại khu dự án Harbor Center, các bệnh viện và các tổ chức y tế khác rất gần địa điểm này và cũng có thể đến trong vòng vài phút. Mua sắm và giải trí rất dễ thực hiện khi những cơ sở đó rất gần nhà bạn.

Bất cứ ai làm việc cho một mức lương trung thực đều khao khát có một ngôi nhà để gọi riêng của họ. Khu đất nền đặc biệt này cần có đủ chỗ cho một gia đình, nơi trú ẩn đầy đủ khỏi các yếu tố và nó phải được đặt trong một cộng đồng an toàn và thịnh vượng. Nếu thiếu một trong những điều này, lối sống lý tưởng trong nước đã giành được. Đó là lý do tại sao rất nhiều người Bà Rịa Vũng Tàu đang làm việc chăm chỉ để cung cấp cho người thân của họ một ngôi nhà mà họ có thể tự hào. Rất may, bạn có thể có ngôi nhà mà bạn đã làm việc chăm chỉ trong khu đất nền Harbor Center Phú Mỹ.

Khu đất nền rộng 4,5 ha này được phát triển bởi Công ty Phú Mỹ và hứa hẹn sẽ là ngọn hải đăng tỏa sáng cho bất kỳ ai muốn có một cuộc sống gia đình tuyệt vời. Mỗi trong số 150 lô đất nền dân cư tại Harbor Center có diện tích từ 300 đến 800 mét vuông, đảm bảo bạn và người thân có đủ phòng ở nhà. Với lợi ích này trong lòng bàn tay, lối sống của bạn chắc chắn sẽ được nâng cấp.

Và nói về việc nâng cấp, bạn sẽ rất vui khi biết quan điểm hàng ngày của mình đã giành được một trong những cấu trúc phi lý hoặc bất kỳ loại ô nhiễm nào. Khi bạn chọn có một ngôi nhà ở dự án Harbor Center Bà Rịa Vũng Tàu, bạn sẽ thức dậy trong khu vực được bao quanh bởi Mẹ thiên nhiên và tất cả sự uy nghi của cô ấy. Ngôi nhà của bạn sẽ ở giữa những cây xanh tươi tốt và những hàng cây với cảnh núi non để che khuất mọi thứ. Với lợi ích này, gia đình bạn hòa bình và thanh thản chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457