Dự án TNR Stars Kiến Tường Long An

TNR Kiến Tường Long An được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Nó nhằm mục đích cung cấp sự thoải mái cũng như một lối sống hài lòng ngay giữa thiên nhiên trong tất cả sự vinh quang của nó. Nó chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các đơn vị cư trú hợp túi tiền của tất cả cư dân Việt Nam. Nó đã tuân theo tất cả các luật và quy định của địa phương cũng như các tiêu chuẩn phải tuân theo trong việc xây dựng những ngôi nhà dân cư này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách sống tinh tế và sang trọng, thì đây không phải là nơi dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lối sống khiêm tốn, đơn giản và hiện đại hơn, thì TNR Kiến Tường Long An là nơi dành cho bạn.

Tính năng chính mà các chủ đầu tư đã coi trọng là an ninh và bảo vệ cư dân của nó. Khu dân cư được trang bị cổng trước cảnh quan cùng với nhà bảo vệ có nhân viên an ninh túc trực 24/24. Ngoài ra còn có các camera giám sát và camera quan sát được thiết lập khắp nơi và nó liên tục được theo dõi và giám sát bởi bộ phận nhân viên an ninh.

Nó đã cung cấp cho các tính năng thú vị như câu lạc bộ đa năng, nơi cư dân có thể gặp gỡ và giao lưu với nhau cũng như tổ chức các bữa tiệc và các cuộc họp mặt khác. TNR Kiến Tường Long An cũng cung cấp các tiện nghi khác để thư giãn và vui chơi như hồ bơi cho cả người lớn và trẻ em.

Webiste: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-kien-tuong/

Ngoài ra, TNR Kiến Tường còn có các khu vui chơi đặc biệt cho trẻ em chơi và dạo chơi. Những khu vực này được đảm bảo an toàn, nơi trẻ em có thể tự do chơi đùa mà không phải lo lắng về việc con cái của họ bị lạc hoặc bị thương. Ngoài ra còn có một khu vực bóng rổ đặc biệt có thể dễ dàng chuyển đổi thành khu vực quần vợt cho trẻ em cũng như thanh thiếu niên lớn tuổi chơi.

Mỗi lô TNR Kiến Tường Long An đều có những khu vườn cảnh đặc biệt để bạn có thể chạy bộ và đi dạo vào buổi sáng. Bạn cũng có thể ngồi trên những chiếc ghế dài được cung cấp để thư giãn và hít thở bầu không khí trong lành và là một phần của thiên nhiên với tất cả vẻ đẹp của nó. Có cả bể bơi dành cho người lớn và có cả bể bơi riêng dành cho trẻ em bơi lội và vui chơi. Các khu vực hồ bơi này được cung cấp an ninh để giải cứu trẻ em hoặc những người dân khác trong trường hợp xảy ra bất kỳ loại tai nạn hoặc thương tích nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457