DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH

Một khoản đầu tư xứng đáng

TNR Grand Long Khánh là một khoản đầu tư thực sự tốt, ngoài việc tiết kiệm xăng đáng kể, chi phí tiêu thụ thấp và hiệu quả năng lượng / thời gian, nơi này có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng và cá nhân. Nó nằm gần các văn phòng chính phủ lớn. Cơ sở này cũng tạo ra tiềm năng cho thuê rộng lớn do nằm gần các khu mua sắm và cơ sở giáo dục lớn.

Nằm ở vị trí chiến lược ở Thành phố Long Khánh, TNR Grand Long Khánh Đồng Nai là một trong những khu căn nhà dân cư nổi tiếng ở Việt Nam. Căn nhà đầy đủ tiện nghi với khung cảnh đẹp xung quanh mang lại cảm giác thật sự thư thái và sảng khoái. TNR Grand Long Khánh không chỉ là một căn nhà dân cư ở Thành phố Long Khánh vì nó có rất nhiều tiện nghi. Nó nằm ở vị trí thuận tiện trên một con phố mát mẻ, chỉ cách các trung tâm mua sắm lớn một dãy nhà. Nơi nghỉ này cũng rất gần các bến xe buýt lớn. Với truy cập Wi-Fi không giới hạn cũng như đường dây điện thoại, bạn chắc chắn luôn kết nối được 24/7.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Gần TP.HCM

Thực tế là nó nằm gần TP.HCM – đặc biệt là Thành phố Biên Hòa nổi tiếng – làm cho TNR Grand Long Khánh trở thành một căn nhà cộng đồng giá cả phải chăng và là nơi giải tỏa tối đa khỏi cái nóng gay gắt cũng như ô nhiễm của Thành phố. Trong thực tế, nó giống như thiên đường. Nó có lợi cho trẻ em và những thứ như giao thông là một từ vựng ở đây. Tại TNR Grand Long Khánh, hành trình hàng ngày của bạn sẽ là một sự nhẹ nhõm tuyệt đối.

Nằm gần TP.HCM, đặc biệt là Thành phố Biên Hòa, làm cho cộng đồng giá cả phải chăng này trở thành một nơi lý tưởng để tránh cái nóng oi bức và ô nhiễm của tàu điện ngầm. TNR Grand Long Khánh được ví như lá phổi trong lành giúp sửa chữa và duy trì hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, rất có lợi cho trẻ nhỏ để xây dựng trí óc khỏe mạnh và vững vàng. Nơi này cũng là một thiên đường mà bạn có thể về nhà hàng ngày mà không gặp nguy hiểm do giao thông đông đúc từ thành phố vì mạng lưới đường bộ trên đường đến địa điểm không bị tắc nghẽn ngay cả trong giờ cao điểm, đặc biệt là Sta. Maria By-pass Road, hành trình hàng ngày của bạn là một sự nhẹ nhõm tuyệt đối.

Tiện nghi và tính năng hạng nhất

TNR Grand Long Khánh tự hào về các tiện nghi giải trí hiện đại và các tính năng thiết thực trùng khớp với những ngôi nhà hiện đại, bao gồm hồ bơi, nhà câu lạc bộ đa năng rộng lớn, đường chạy bộ, công viên và sân chơi, sân bóng rổ, sân tennis, cổng vào rộng và có cảnh quan, vòi chữa cháy, bê tông lề đường và rãnh nước, đường bê tông rộng, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối nước tập trung, vỉa hè bê tông, hàng rào chu vi, an ninh 24/7, hệ thống điện hiệu quả và bồn nước trên cao.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457