Dự án The Venice City

Nằm giữa ngọn núi cao và nhiều cây xanh, The Venice City là một cộng đồng dân cư cơ sở hiện đại thuận lợi cho việc bắt đầu các gia đình hoặc cá nhân tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp và thuận tiện, họ muốn sống độc lập.

Cộng đồng này thực sự tuyệt vời khi bắt đầu. Dự án The Venice City nằm ở võng xoay xã Vị Tân, Vị Thanh, Hậu Giang. Thành phố Vị Thanh là một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng với gần 60% Khu vực Cảng tự do nằm gần đó.

Mặt khác, dự án The Venice City nằm trên một địa hình tương đối bằng phẳng 8,9 ha. Dự án cung cấp gói nhà và lô với phân khu theo chủ đề hiện đại, nơi các tiện nghi và tính năng vượt qua các dự án tương tự trong khu vực, đặc biệt là ở Thành phố Vị Thanh gần đó. Rất nhiều có kích thước từ 120 đến 320m2 trong khi nhà ở có kích thước từ 94 đến 169m2 diện tích sàn.

Những ngôi nhà tại The Venice City Hậu Giang được thiết kế và xây dựng bằng công nghệ mới nhất trong xây dựng và các vật liệu tốt nhất trong đó độ chính xác trong các phép đo và sự chú ý tối đa đến các chi tiết là mối quan tâm chính.

Các ngôi nhà được phân loại là 2 tầng đơn tách rời (có sàn mái) và 1 tầng duy nhất đính kèm (cũng có sàn mái). Có 2-3 phòng ngủ tùy theo mẫu, sân phơi; với các quy định cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp (với quầy hàng đầu).

Ngoài ra, The Venice City còn có các quy định cho nhà để xe, phòng người giúp việc và phòng gia đình cho các đơn vị được chọn. Các tiện nghi và tính năng là tuyệt vời và thực sự chức năng, chẳng hạn như bể bơi người lớn và trẻ em, câu lạc bộ, phòng chức năng, công viên và sân chơi, đường mòn chạy bộ, tiếp cận vào các tiện nghi của dự án, điểm đánh dấu, sân bóng rổ, sân dã ngoại, vọng lâu, cảnh quan và cảnh quan cổng vào và nhà bảo vệ.

Có lẽ đúng là bạn không phải ở Thành phố để tận hưởng cuộc sống vì tại đất nền The Venice City Vị Thanh Hậu Giang, niềm vui và sự tốt lành của cuộc sống thậm chí còn vượt qua sự thoải mái tuyệt đối mà đô thị có thể mang lại.

Tại dự án The Venice City, bạn được chiêu đãi những tiện nghi tốt nhất có sẵn tại Thành phố trong khi thưởng thức món tiền thưởng tuyệt vời của Mẹ Thiên nhiên. Không khí trong lành, môi trường mát mẻ, nơi yên tĩnh thuận lợi cho học sinh học tập, mọi người đều thích một giấc ngủ ngon. Tất cả những thứ này là của bạn tại The Venice City Vị Thanh.

Chúng tôi là một nhóm các nhà môi giới giàu kinh nghiệm và dày dạn kinh nghiệm, có chung niềm đam mê giúp mọi người đạt được ước mơ sở hữu một ngôi nhà và trở thành hiện thực. Là chuyên gia được cấp phép, chúng tôi được trang bị đầy đủ với sự hỗ trợ cần thiết của bạn 24/7. Nhóm của chúng tôi biết cách đi bộ thêm một dặm để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi thực sự hạnh phúc và hài lòng.

Chúng tôi có các nguồn lực và kinh nghiệm để làm mọi thứ dễ dàng cho bạn với tư cách là khách hàng của chúng tôi. Cho phép chúng tôi hỗ trợ bạn, cách chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trước đây, để đạt được ước mơ có một ngôi nhà và rất nhiều bạn có thể thực sự gọi cho riêng mình.

Với chúng tôi, bạn yên tâm rằng các khoản đầu tư của bạn với đất nền dự án The Venice City được bảo vệ hoàn toàn và lợi ích kinh doanh và tài chính của bạn được thể hiện tốt. Chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc trở thành một khách hàng, do đó chúng tôi đã chắc chắn và hơn và hơn bất kỳ điều gì khác, khách hàng luôn là thượng đế. Sự chú ý của chúng tôi qua từng chi tiết không chọn lọc cũng không mù quáng, nó lâu năm như cỏ. Chỉ để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là theo thứ tự.

Tham khảo: Vị Thanh New City.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457