Dự án STC Long Thành

Dự án Depot Tham Lương quận 12 | Khu dân cư STC Long Thành có thể được tìm thấy ở Long Thành ở trung tâm của khu vực ngoại thành này. Khu đô thị này là một khu đô thị dân cư chính nằm trên một khu đất rộng 14,94 ha. Các dinh thự được đặt trên một mảnh đất tươi tốt cho phép cư dân tận hưởng Mẹ Thiên nhiên mỗi ngày mà họ có thể ở nhà. Các dinh thự được kiểm soát để bạn có thể tận hưởng an ninh mọi lúc, cả ngày lẫn đêm, mang đến cho bạn cảm giác yên tâm khi ngủ và có một đêm yên bình.

Dự án STC Long Thành được phát triển bởi STC Golden Land. STC Long Thành Đồng Nai là sản phẩm ở đầu tiên của công ty tại phía nam. Kể từ đó, công ty đã tăng danh mục đầu tư của mình để chứa hơn 17.000 sản phẩm nhà ở giá rẻ tại Việt Nam. Công ty được thành lập với một đội ngũ công nhân với tổng số hơn 500 người, những người luôn cố gắng tạo ra những ngôi nhà có chất lượng tốt nhất cho những người có thu nhập từ thấp đến trung bình.

Dự án STC Long Thành trải dài xanh tươi tại trung tâm của huyên Long Thành. Khu đô thị STC Long Thành nhìn ra từ một nơi có khung cảnh nhiệt đới tươi tốt cho phép cư dân một xã hàng ngày với thiên nhiên. An toàn được ưu tiên vì bảo mật suốt ngày đêm được cung cấp trong khu đô thị giám sát này. Dành thời gian chất lượng với những người thân yêu của bạn trong bất kỳ tiện ích nào được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng, bao gồm nhà câu lạc bộ theo chủ đề, hồ bơi, công viên và sân chơi.

Một ốc đảo ở trung tâm của đô thị ngoại ô – bạn có thể chọn là trung tâm của tất cả mọi thứ diễn ra khi bạn cảm thấy cần thiết. Nó cũng nằm gần nơi làm việc và thờ cúng, giáo dục, giải trí, thương mại và thương mại cũng như các địa danh địa phương. Trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại dự án STC Long Thành Đồng Nai. Tham khảo: dự án Hòa Bình Riverside.

STC Long Thành có thể được tìm thấy trong một khu đô thị được kiểm soát và an toàn. Khu dân cư có lối vào được trang trí đẹp mắt hoàn chỉnh với chòi canh giữ an toàn cho bạn và gia đình mọi lúc. Nơi nghỉ này hoàn chỉnh với những con đường bê tông trải nhựa và rãnh nước và lề đường. Đường rộng vì sự an toàn và thoải mái khi lái xe cũng như vì sự an toàn của những người hàng xóm và bạn bè của bạn. Khu đô thị có hệ thống nước tập trung đảm bảo cung cấp đủ nước mọi lúc với tốc độ dòng chảy tốt. Có hệ thống thoát nước ngầm để chống ngập úng cho khu đô thị khi có mưa lớn và hệ thống thời tiết xấu.

Trong khuôn viên dự án STC Long Thành, cư dân có thể sử dụng nhà câu lạc bộ khu đô thị mà các thành viên trong khu đô thị có thể sử dụng. Tại đây bạn có thể tổ chức các cuộc tụ họp có thể không phù hợp với bên trong sản phẩm của bạn. Ngoài ra còn có một hồ bơi cho cư dân sử dụng. Có những sân chơi và công viên mà bạn và con cái hoặc cháu của bạn có thể vui chơi thoải mái.

Được phát triển bởi STC Golden Land, bạn có thể biết ngay rằng các khu nhà ở dự án STC Long Thành được thiết kế cho những người có thu nhập từ thấp đến trung bình. Điều này có nghĩa là bạn đang xem xét các sản phẩm nhà ở giá cả phải chăng cũng có công nghệ xây dựng hiện đại và sáng tạo và thiết kế cũng như trang trí. Sự phát triển nhà ở này được thiết kế để mang đến cho bạn một nơi ở thoải mái với thiên nhiên tươi tốt xung quanh trong khi bạn nằm ở giữa có thể tiếp cận với tất cả các tiện ích hiện đại mà bạn cần.

Nói cách khác, bạn sẽ ở ngay giữa tất cả mọi thứ trong khi vẫn có được cảm giác ấm cúng khi rời xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Với vị trí tuyệt vời, tiện nghi tuyệt vời ngay trong khuôn viên và gần mọi thứ bạn cần và giá cả hợp lý để mua một lô đất nền dự án STC Long Thành ở đây thực sự là một điều không cần bàn cãi – đó sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời đối với số tiền của bạn!

Nguồn: Dự án Depot Metro Tham Lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457