Dự án Shantira Villa Hội An Đà Nẵng

Một trong những nơi ở giá rẻ tốt nhất là ở Đà Nẵng, thành phố tiến bộ nhất của miền trung nhưng vẫn còn rất nhiều không gian xanh. Dự án Shantira Villa Hội An | https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang, một biệt thự giá rẻ và gói rất nhiều được xây dựng và sở hữu bởi VinaCapital Hội An, nằm ở một trong những địa điểm tốt nhất của thành phố, nơi mọi thứ đều nằm trong vòng tay, bất cứ lúc nào trong ngày, khung cảnh đẹp nhất của Ngũ Hành Sơn (chưa đến 20km về phía đông nam) có thể có và sự hùng vĩ của Thành phố Đà Nẵng (chưa đến 7km về phía đông) là một vinh quang tỏa sáng.

Những quan điểm khác nhau về thiên nhiên là một trong những di sản của Hội An và nó làm giật mình một sự phấn khích tuyệt vời giữa dự án nhanh chóng của thành phố.

Dự án Shantira là khu biệt thự của mọi người, cùng với sự thanh bình, đẹp đẽ và chất lượng mặc dù có giá thấp hơn nhiều so với bất kỳ khu resort nào khác trong khu vực. Cộng đồng nghỉ dưỡng an toàn và bảo mật này nằm giáp mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Hội An, Đà Nẵng. Địa điểm này nằm cạnh phố cổ Hội An phía bắc chưa đến 1.500 mét. Dự án cung cấp các Biệt thự 2 tầng với hầu hết trong số chúng đều view ra biển.

Sự lựa chọn các căn biệt thự nhà của Shantira Villa sẽ giúp chủ sở hữu có thể tùy chỉnh các căn biệt thự của họ theo sở thích của họ. Dự án sẽ đưa bạn và gia đình đến gần hơn với tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống nghỉ dưỡng cũng như thường nhật, như nơi làm việc, trường học, nhà thờ, cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, trung tâm giải trí và các nhu yếu phẩm khác.

Đường đến thành phố Đà Nẵng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng tuyến Võ Nguyên Giáp. Các thị trấn công nghiệp và trung tâm khác của Đà Nẵng cũng ở gần đó, nơi hầu hết các khu công nghiệp (ngoài khu công nghiệp riêng của Hội An) và nhiều nơi làm việc khác. Thánh Địa Mỹ Sơn chỉ là nửa giờ. Shantira Villa thực sự là một nơi hoàn hảo để theo đuổi sự nghiệp, nuôi dưỡng gia đình đang phát triển, đồng thời, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên trong khi thư giãn trên thiên đường trong chính biệt thự của bạn sau một ngày làm việc.

Những biệt thự giá cả phải chăng để nghỉ dưỡng tuyệt vời

Hiếm khi có cơ hội bạn có thể bắt gặp một cộng đồng nghỉ dưỡng như Shantira Villa có giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội so với dự án cộng đồng chi phí trung bình từ các thương hiệu khác. Các hộ gia đình trên toàn khu vực miền Trung đang so sánh sự chênh lệch giá này và họ nhất trí tuyên bố sự vượt trội của Shantira Villa.

Đừng bị bỏ lại phía sau, và don để cho tương lai của bạn lơ lửng trên không vì các căn biệt thự dễ dàng được bán hết, đầu tư càng sớm càng tốt vào biệt thự mơ ước của bạn trong khi nó tồn tại.

Thiết kế nhà đặc biệt

Những biệt thự tại Shantira Villa được thiết kế để thỏa mãn sở thích kỳ thị của chủ nhà từ mọi tầng lớp xã hội. Trần được làm cao hơn để làm cho mỗi căn biệt thự ấm cúng và tươi sáng. Các biệt thự có biệt thự 2 tầng với 2-PN và 1 nhà vệ sinh, với điều kiện rộng rãi cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Có quy định cho nhà để xe và khu vực dịch vụ cho các căn biệt thự được lựa chọn. Kích thước dao động từ 40 đến 67m2 diện tích lô với diện tích sàn đồng đều là 44m2 trên tất cả các mẫu.

Chủ đầu tư VinaCapital Hội An được chính quyền ủng hộ

Chính quyền Hội An đã chứng thực khả năng tồn tại của dự án khổng lồ này cũng như tính đúng đắn về pháp lý của nó. Tại một cuộc họp mặt giới thiệu dự án Shantira Villa diễn ra tại Hội An có sự tham dự của các quan chức địa phương và công dân thành phố, với chương trình nghị sự cung cấp những biệt thự giá cả phải chăng cho thành phố ít đặc quyền hơn thông qua các khoản tài chính khác nhau như Ngân hàng. Với sự chứng thực của chính thị trưởng thành phố này, dự án chắc chắn sẽ cung cấp các dịch vụ có giá trị mà không cần cho phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457