Dự án Sala Phú Mỹ

Sala Phú Mỹ cung cấp các căn nhà phố xây sẵn 1 trệt 2 lầu có diện tích lô 100m2 và diện tích sàn 125m2. Nó có cung cấp cho 2-3PN, 1 nhà vệ sinh, các khu vực rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp; khu dịch vụ, và bãi cỏ phía trước. Căn nhà ngôi nhà này cũng có một tùy chọn cho đỉnh mái.

Căn nhà phố Sala Phú Mỹ 1 trệt 2 lầu  có gara đi vào với diện tích lô đất 52m2 và 54m2 sàn. Nó có 2-3PN, 1 nhà vệ sinh, nhiều khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Nó cũng đi kèm với bãi cỏ và khu vực dịch vụ. Giá các căn này không chỉ phải chăng mà phí giữ chỗ và trả trước thấp nhất. Vẫn trải qua sự thành công của Harbor Center, trong đó các căn nhà mở bán đã được bán hết nhanh hơn dự kiến, Phú Mỹ Group đang mong đợi một “bom tấn” khác cho dự án này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà hợp lý, giá rẻ hấp dẫn ở Bà Rịa Vũng Tàu, gần cảng biển, đừng bỏ lỡ dự án Sala Phú Mỹ mới của Phú Mỹ Group, một dự án mà nơi bạn có thể tìm thấy một khoản đầu tư tuyệt vời. với một mức giá rất phải chăng. Sala Phú Mỹ là một dự án phát triển nằm ở Thành phố Thị Vải, mang đến một ngôi nhà hiện đại, được thiết kế đẹp với mức giá hợp lý và các lựa chọn thanh toán hấp dẫn.

Dự án phát triển Sala Phú Mỹ nằm ở một trong những cảng biển sầm uất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án Sala Phú Mỹ nằm dọc theo đường vào cảng Đức Hạnh, ngay trước khi sông chảy vào làn nước trong xanh của eo biển Bà Rịa Vũng Tàu, khiến đây trở thành một vị trí đắc địa để có không khí trong lành và nhiều không gian thoáng đãng cho bạn và gia đình.

Vị trí này chỉ cách các khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới của Bà Rịa vài km và nằm ngay giữa các khu nghỉ mát bên bờ biển của đảo Bà Rịa Vũng Tàu, cũng như chính thành phố Thị Vải, mang đến cho bạn và gia đình bạn tất cả sự tiện lợi của một vị trí thuận tiện đi làm, mua sắm và đi học.

Dự án Sala Phú Mỹ bao gồm hơn 500 dãy nhà nằm gọn gàng trong một khu dân cư rộng 45 ha, được chia thành ba cụm, cho bạn lựa chọn vị trí trong dự án phát triển và mở ra không gian trong khu vực lân cận để có cảm giác cộng đồng tuyệt vời.

Các căn nhà phố Sala Phú Mỹ là những dãy nhà với thiết kế đơn giản, hiện đại, kết hợp tính thực dụng và chức năng với tất cả nét quyến rũ của một ngôi nhà gia đình, với những điểm nhấn bất ngờ như sàn mái.

Những ngôi nhà ở dự án Sala Phú Mỹ là những dãy nhà hai tầng với diện tích lô đất từ ​​40 mét vuông cho khu đất không có gara, đến 52 mét vuông và diện tích sàn đẹp 54 mét vuông cho mỗi căn với diện tích ga-ra. Có một nhà vệ sinh và phòng tắm ở tầng trệt được lát gạch, thiết bị vệ sinh và phụ kiện.

Tầng trệt chưa hoàn thành để bạn có thể chọn loại sàn yêu thích của riêng mình để phù hợp với lựa chọn trang trí của bạn, và tầng hai có sàn bê tông mà bạn có thể bỏ dở để có một cái nhìn công nghiệp sang trọng hiện đại hoặc lát gạch cho đương đại.

Tầng hai không được phân chia để bạn quyết định cách bố trí ưa thích theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn và gia đình bạn. Tường bên trong và bên ngoài đều được sơn, thậm chí còn có sân thượng tiện dụng để bạn tận hưởng và dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu trong không khí mát mẻ buổi tối bên biển.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457