DỰ ÁN LDG GRAND ĐÀ NẴNG

Depot Metro Quận 12 | LDG Grand Đà Nẵng chỉ cách trung tâm thành phố vài km nên bất cứ thứ gì bạn cần chỉ cần một chuyến xe là đến. Dự án tự hào có 468 căn nhà trang nhã với hiên và sân để xe cho một cuộc sống rộng rãi. Diện tích các căn từ 125 đến 175m2. Mỗi nhà liền kề được xây dựng theo thông số kỹ thuật và theo quy định nghiêm ngặt của chính phủ và công ty để bạn và gia đình của bạn được bảo vệ an toàn khỏi các yếu tố.

Tận hưởng những tiện ích mà dự án LDG Grand Đà Nẵng mang lại như sân bóng rổ nửa sân, sân trong làng trên cao, sân xanh sẵn sàng dã ngoại, gian làng làm mát bằng không khí, cổng bảo vệ 24 giờ và con đường chạy bộ trải nhựa tốt cho bạn hàng ngày liều chạy. Đừng lo lắng về nhu cầu hàng ngày của bạn vì địa điểm này nằm gần hầu hết các nhu cầu sinh hoạt cần thiết như bệnh viện, trung tâm mua sắm, trường học và đại học và các địa điểm tham quan khác.

Bệnh viện Đà Nẵng chỉ cách đó vài phút, đáp ứng nhu cầu y tế của bạn. Địa điểm này cũng có nhiều trường học là hàng xóm của nó. LDG Grand Đà Nẵng không chỉ để đảm bảo tương lai của bạn trong khi bạn vẫn đang làm việc tích cực, nó còn là nơi tốt nhất để nghỉ hưu .

LDG Grand Đà Nẵng là một khu nhà mới và phát triển ở thành phố Đà Nẵng. Các sản phẩm đang được phát triển bởi LDG Group. Nằm ở vị trí chiến lược ở miền Trung, dự án 28,9 ha nằm dọc theo Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, phường Sơn Trà. Toàn bộ khu đất nằm trên một địa hình bằng phẳng với những con đường trải nhựa tốt cắt ngang toàn bộ dự án.

Tham khảo: LDG Grand Quảng NinhLDG Grand Đà NẵngLDG Grand Miền BắcLDG Grand Bà Rịa.

Bạn cũng ở gần thảm thực vật xanh tốt và cảnh đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thư giãn và tận hưởng công việc khó khăn của mình, thì dự án LDG Grand Đà Nẵng sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để mua lô đất hay nhà ở. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ vài km, có khoảng 468 căn hộ có sẵn, tất cả sẽ có sân để xe và hiên rộng rãi. Có bốn nhà liền kề và sơ đồ tầng có sẵn để mua.

Tất cả các nhà phố hay biệt thự tại LDG Grand Đà Nẵng đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao và phù hợp với quy chuẩn xây dựng hiện có. Ngoài ra, LDG Group là một chủ đầu tư nổi tiếng ở Việt Nam và thành tích của họ trong việc phát triển những ngôi nhà chất lượng là rất rõ ràng. Những gì LDG Grand Đà Nẵng mang lại là cơ hội để bạn mua hoặc đầu tư vào một dự án trọng tâm trong tương lai.

Dự án LDG Grand Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm sống thành thị sang trọng cùng với các tiện nghi tuyệt vời và vị trí hoàn hảo. Mặc dù hầu hết mọi người sẽ coi LDG Grand Đà Nẵng là nơi lý tưởng để nghỉ hưu sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, nhưng đối với một số người, đây vẫn là một nơi tuyệt vời để sống và tận hưởng khi bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình. Có các trường học và bệnh viện gần đó cộng với việc bạn ở gần khu trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Có nhiều cơ sở lớn xung quanh dự án.

Về cơ bản, đây là một vị trí đã được đô thị hóa cao nhưng ngay cả với tất cả những điều đó, nó vẫn cung cấp một nơi ẩn náu nhỏ yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn với cả gia đình của bạn. Khu đô thị LDG Grand Miền Trung cũng sẽ có an ninh 24 giờ để đảm bảo gia đình bạn được giữ an toàn. Trong trường hợp bạn đang có ý định đầu tư vào dự án, đây chính là cơ hội dành cho bạn.

Sở hữu lô đất tại đây là ước mơ thành hiện thực của nhiều người và LDG Group đang chờ đón tiếng gọi của bạn. Liên hệ với chủ đầu tư bất cứ lúc nào và biết thêm chi tiết về các ưu tiên hiện có, cách bạn có thể đầu tư và bất kỳ điều gì khác mà bạn có thể cần biết về những phát triển này. Nó sẽ rất xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Nguồn: https://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457