Dự án LDG Grand Bà Rịa

Nằm ở thị trấn nhộn nhịp của huyện Xuyên Mộc, LDG Grand Bà Rịa là một khu đô thị duyên dáng, tự bền vững của một trong những chủ đầu tư nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Bạn có thể là một trong những chủ nhà có thể sống trong khu đô thị thân thiện và ấm áp này, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn cần cho bản thân và gia đình!

Đây là một dự án rộng 220 ha bao gồm 2.831 căn nhà và các lô đất để bán. Một vài đặc điểm của khu đô thị bao gồm một con đường chạy bộ, cổng vào, phòng tập thể dục ngoài trời và sân bóng rổ. Đây là một dự án nhà ở chất lượng cao và giá cả phải chăng trong thành phố, gần hệ thống giao thông, các điểm tham quan như trường học, văn phòng chính phủ, bệnh viện, trung tâm thương mại và nhà hàng.

Dự án LDG Grand Bà Rịa là một bước ngoặt mới nổi trong thành phố. Tại đây, bạn sẽ ở gần các địa điểm du lịch để du ngoạn thiên nhiên và các môn thể thao ngoài trời. Một vài địa điểm thú vị để khám phá bao gồm Suối nước nóng Bình Châu, Bà Rịa. Đây là nơi nên đến nếu bạn đang tìm kiếm một thiên đường chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt. Một số hoạt động ở đây bao gồm ngâm mình trong suối nước nóng tự nhiên và hồ bơi nước nóng.

Khu đô thị của LDG Group là một dự án hàng đầu, giá cả phải chăng. Không có gì phải nghi ngờ vì chủ đầu tư được biết là sẽ cung cấp nhiều căn nhà giá rẻ cho các gia đình Việt Nam nhất có thể. Dự án LDG Grand Bà Rịa là một trong những dịch vụ tốt nhất của họ cho thị trường dự án của họ, đặc biệt là cho những người sống ở Bà Rịa hoặc những người từ Sài Gòn muốn sống ở thành phố này.

Họ cung cấp một số mô hình nhà ở trong khu đô thị. Một là một mô hình gắn liền, bao gồm 70 mét vuông diện tích lô đất và 71 mét vuông diện tích sàn, với phòng tắm và 3 phòng ngủ. Thêm vào đó là căn nhà và lô 3 phòng ngủ dành cho cặp đôi có diện tích 65m2, diện tích lô và diện tích sàn 57,11. Mô hình này có một phòng tắm và ba phòng ngủ. Xem thêm: LDG Grand Miền Trung | LDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Miền Bắc | LDG Grand Quảng Ninh.

Ngoài ra còn có ngôi nhà song lập và lô đất với ba phòng ngủ và một phòng tắm. Nó có tổng diện tích lô đất, 55 mét vuông và diện tích sàn là 55,46 mét vuông. Đối với những gia đình nhỏ hơn, có ngôi nhà 2 phòng ngủ và lô gia. Nó có rất nhiều diện tích, 55 mét vuông và diện tích sàn là 50,97 mét vuông. Bạn cũng có thể chọn gác xép 2 tầng với một phòng tắm và một phòng ngủ. Nó có diện tích sàn 38,47 mét vuông và diện tích lô 55 mét vuông.

Trong dự án còn có các dãy nhà liên kế. Một số là các căn bên trong bao gồm 1 phòng tắm và hai phòng ngủ. Mỗi căn hộ có diện tích sàn 26,75 mét vuông và diện tích lô đất là 45 mét vuông và có khu vực tiếp khách, bếp, ăn uống và dịch vụ.

Mặt khác, khu đô thị cũng cung cấp một ngôi nhà dãy căn cuối có hai phòng ngủ và một phòng tắm. Nó có diện tích sàn, 29,26 mét vuông và diện tích lô là 55 mét vuông. Căn hộ có nhà bếp, khu vực phục vụ, sinh hoạt và ăn uống cũng như bãi đậu xe hơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế giá cả phải chăng hơn, thì cũng có căn bên trong trần nhà theo dãy có nhà vệ sinh và bồn tắm và một phòng ngủ. Nó có một diện tích sàn, 21,75 mét vuông và diện tích lô, 45 mét vuông và có nhà bếp, ăn uống, sinh hoạt và khu vực dịch vụ.

Bất kể quy mô gia đình của bạn như thế nào, vẫn có một ngôi nhà lý tưởng và nhiều thứ dành cho bạn tại LDG Grand Bà Rịa.

Giới thiệu về chủ đầu tư:

Chủ đầu tư dự án là LDG Group. Họ hình dung ra việc nâng cao đời sống của tầng lớp lao động bằng cách cung cấp cho họ nhà ở giá cả phải chăng. Ưu tiên hàng đầu của họ là phúc lợi của gia đình cùng với việc giáo dục họ về tầm quan trọng của một khoản đầu tư. Họ không ngừng nỗ lực để tiếp tục với những mục tiêu như vậy và đổi mới để làm cho các dự án nhà ở của họ có thể phù hợp với nhiều người hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457