Dự án King Crown Infinity, mới nhất trong thành phố Thủ Đức

Nằm ngay phía đông của thành phố, một dự án phát triển đô thị theo phong cách sống hoàn toàn mới, được quy hoạch tổng thể mang tên King Crown Infinity đã được phát triển bởi BGC Land công ty Gia Khang.

King Crown Infinity đã biến khu vực này thành một điểm đến dân cư, thương mại và phong cách sống thú vị và đẳng cấp thế giới cho các gia đình và các chuyên gia muốn dành nhiều thời gian hơn để làm những việc họ yêu thích và ở bên gia đình, và ít phải đi lại từ nơi làm việc và trường học hơn ngày.

Dự án King Crown Infinity, mới nhất trong thành phố Thủ Đức, nằm đối diện khu thương mại Vincom Plaza, dễ dàng đi đến Xa Lộ Hà Nội và đường Phạm Văn Đồng.

Ý tưởng ‘phát triển theo định hướng giao thông’ sáng tạo và độc đáo này của dự án King Crown Infinity tận dụng lợi thế của hai tuyến đường metro tại Xa Lộ Hà Nội kết nối Chợ Bến Thành quận 1 và Suối Tiên. Sống ở King Crown Infinity sẽ chỉ mất 22 phút. Không bao giờ lo lắng về việc bị kẹt xe trên đường đi làm hoặc về nhà nữa.

Các nhà ga nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng về nhà ở King Crown Infinity. Từ các dinh thự đến các trung tâm giao thông công cộng bằng những con đường đi bộ dễ chịu, rợp bóng cây trên mặt phố, kết nối tất cả các tòa tháp dân cư ở King Crown Infinity.

Website: https://kingcrowninfinity.online/

Cách bố trí của King Crown Infinity đã được lên kế hoạch bởi các chuyên gia quy hoạch đô thị có trụ sở tại Hoa Kỳ, đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu cho cuộc sống hàng ngày – siêu thị, cửa hàng ăn uống, cửa hàng bách hóa và các tiện ích khác – nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng từ cửa trước của bạn ở King Crown Infinity, tiết kiệm cho bạn những chuyến đi dài hơn cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Trung tâm Thủ Đức, nơi tọa lạc của dự án King Crown Infinity, nằm giữa Võ Văn Ngân trên một khu đất rộng 3,5 ha. Đây là một quận hiện đại, nhộn nhịp, là nơi tập trung nhiều dự án, doanh nghiệp và trung tâm mua sắm.

Dự án King Crown Infinity Condominium là một chung cư cao tầng gồm 2 tòa tháp với 1.600 căn hộ có diện tích khác nhau, tất cả đều có ban công để tận dụng tầm nhìn ngoạn mục ra Xa Lộ Hà Nội và những ngọn núi phía xa.

Các tòa tháp chung cư King Crown Infinity nổi bật với khái niệm tầng thượng xanh thân thiện với môi trường – một khu vườn trên khối đế tầng 4, đóng vai trò như một máy lọc không khí, giảm căng thẳng nắng nóng và ô nhiễm từ đường phố bên dưới.

Nguồn: Depot Metro Tham Lương Quận 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0908312457