DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Depot Metro Quận 12 | The New City Châu Đốc mang đến cho bạn lời hứa về sự sang trọng đẳng cấp thế giới, lời hứa về một cuộc sống mới cách xa chốn đô thị. Ánh sáng và không khí trong lành trong môi trường của các khoản đầu tư tại Dự án The New City Châu Đốc là phần thưởng xứng đáng cho khoản đầu tư của bạn.

Nơi an cư này nằm gần nơi thiên nhiên mang đến cho bạn cơ hội có được cuộc sống trong lành. Nó nằm trên sườn của núi Sam. Nếu bạn yêu thích cảm giác tự nhiên, hãy đầu tư vào những ngôi nhà và mang đến cho gia đình bạn một khởi đầu mới cho cuộc sống.

Vị trí của khu đô thị The New City Châu Đốc khiến cho bạn nhận được sự đảm bảo về các tiện nghi và tính năng cao cấp. Đây là một viên ngọc quý trong đất, vì nó đẹp và rất thu hút người mua. Định cư tại cơ sở này và thuận tiện làm việc trong thành phố, hoặc các trung tâm thương mại lân cận.

Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc được xây dựng với nhiều không gian, đủ các tiện ích, đường xá đi lại dễ dàng. Trên 106 ha đất, hãy xác định ngôi nhà có thể tiếp cận dễ dàng và hiệu quả. Đây là một giấc mơ thành hiện thực, cho những người muốn có một khu phố an toàn cho gia đình của họ, và đủ không gian cho các hoạt động vui chơi và nghỉ ngơi. Đây là một khu đô thị được kết nối với nhau, tạo thành một ngôi làng dễ sống và thú vị, nhưng vẫn cung cấp cho bạn sự riêng tư.

Tính năng khu đô thị:

Có nhiều tính năng được tìm thấy trong khu đô thị. Mọi người đều được hưởng quyền của họ, cho bạn cơ hội hòa nhập và tương tác với những người khác trong khu đô thị. Các tính năng sẽ bao gồm; khí hậu mát mẻ của Châu Đốc, tầm nhìn ra Núi Sam và hoàng hôn. Khu đô thị có một liên kết trực tiếp đọc đến tất cả các dự án của thành phố. Website: https://thenewcitychaudoc.com.vn/

Khả năng tiếp cận:

The New City Châu Đốc là một khoản đầu tư với cách tiếp cận mở. Nó nằm cách khu thương mại Châu Đốc chỉ 2 km. Quốc Lộ cho phép bạn tiếp cận trực tiếp vào Châu Đốc. Các thị trấn khác của An Giang và các sở hữu khác của Đồng Tháp, Vĩnh Long. Tiếp cận nhanh hơn dẫn bạn đến các cơ hội kinh doanh tốt hơn.

Phát triển dự án:

Mỗi ngôi nhà,ở một trong hai dự án đều cung cấp cho bạn không gian sống gia đình rộng rãi. Để cho phép di chuyển tự do và thiết kế ngôi nhà tốt nhất. Nó cũng cung cấp cho bạn các tiện nghi thiết yếu và các tính năng cần thiết để mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt vời và một cuộc sống phong cách. Có nhiều mô hình nhà khác nhau bao gồm;

  • Mẫu nhà Iris
  • Mô hình nhà hoa tulip
  • Mẫu nhà Iris
  • Mô hình nhà Vivaldi
  • Mẫu nhà Duplex Opal
  • Nhận mô hình ngôi nhà tốt nhất, trong các bộ phận khác nhau của The New City Châu Đốc.

Dựa trên loại hình khu đô thị có sẵn trong dự án The New City Châu Đốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại đất xây nhà mà mình cần. Các lô đất nền này cũng có sẵn cho nhiều lựa chọn bao gồm cho thuê, bán lại, bán trước. Các tính năng sẽ bao gồm;

Các mẫu nhà Iris – bao gồm Khu vực tiếp khách và ăn uống, Khu bếp và khu dịch vụ, sân để xe, 2 toilet và phòng tắm, 3 và phòng ngủ.

Opal Duplex – bao gồm 3 phòng ngủ, khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp và khu dịch vụ, Carport, nhà vệ sinh @ và phòng tắm.

Mô hình nhà Tulip – bao gồm 3 khu vệ sinh và nhà tắm, 3 phòng tắm, khu sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp và khu dịch vụ, và sân để xe hơi.

Mô hình nhà Chopin – Khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp và khu dịch vụ, 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và nhà vệ sinh, phòng trang điểm, phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh và bồn tắm, và 2 cổng ô tô.

Mô hình nhà Vivaldi – bao gồm khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp và khu dịch vụ, phòng gia đình, 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và nhà tắm, 2 cổng để xe hơi và phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh và bồn tắm.

Tất cả các không gian có sẵn trong các mẫu nhà ở The New City Châu Đốc đều có không gian rộng rãi. Trường hợp nhà được thiết kế 1 tầng, tầng trệt có 1 phòng ngủ hoặc phòng người giúp việc với nhà vệ sinh và nhà tắm. Nó cũng bao gồm nhà bếp, khu vực tiếp khách và ăn uống, và khu vực tiện ích. Tầng 2 bao gồm nhà vệ sinh và nhà tắm, và các phòng ngủ. Các cổng ô tô ở phía ngoài.

Nguồn: Depot Tham Lươnghttps://depotmetrothamluong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0908312457